Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam English

Bục phát biểu, thuyết trình xuất hiện không chỉ thể hiện lên sự trang nghiêm lịch sự của hội nghị mà còn thực hiện chức năng thẩm mỹ, trang trí làm đẹp cho sân khấu trở nên sang trọng hơn.

Khách hàng tại Đồng Nai có nhu cầu mua sản phẩm cột chắn inox nhưng chưa biết mua ở đâu có thể đến với công ty Hành tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị khách sạn, các loại cột chắn inox lớn nhất cả nước. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp cột chắn inox với nhiều giá thành khác nhau. Việc có cùng 1 sản phẩm những nhiều mức giá khác nhau làm cho khách hàng khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm.

Khách hàng tại Cần Thơ có nhu cầu mua cột chắn inox nhưng chưa biết mua ở đâu, hoặc giá thành cao hơn với những nơi khác chính vì thế mà công ty Hành Tinh Xanh đã mở đại lý chuyên cung cấp các loại cột chắn inox giá rẻ, cao cấp.

Gờ giảm tốc được bố trí tại bề mặt đường nhựa, bê tông hay xi măng hoặc mặt đường láng nhựa có chiều rộng từ 2,5m trở lên nhằm cưỡng chế tốc độ các phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Hệ thống đường xá Việt Nam thường là các đường phố nhỏ. Tại các đường phố thị thành Hà Nội là các tuyến đường hẹp, dài cùng với đó là mật độ phương tiện tham gia giao thông đông đúc cần thiết lắp đặt các cọc tiêu giao thông tránh xảy ra tình trạng va chạm gây thiệt hại người & tài sản

Tại Hà Nội hiện nay có công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại bục phát biểu cao cấp, giá rẻ. Sản phẩm bục phát hiểu được công ty cung cấp với nhiều loại sản phẩm bục phát biểu bằng gỗ, bục phát biểu hội trường...

Máy đánh giày xuất hiện trê thị trường cũng đã khá lâu rồi nhưng chỉ phổ biến nhất là ở các cơ quan, văn phòng, khách sạn,..nhưng hiện nay thì máy đánh giày đã dần thay thế việc đánh giày

Máy đánh giày sản phẩm tiện ích, hiện đại thường bắt gặp tại các văn phòng công sở, khách sạn, trung tâm thương mại.. với mục đích dùng để đánh bóng, làm sạch các loại giày một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sắm ngay máy đánh giày thể hiện sự chuyên nghiệp ngay trong công ty, doanh nghiệp của mình.

Bạn đang muốn mua một chiếc máy đánh giày cho khách sạn của bạn? Nhưng bạn không biết nên mua loại máy đánh giày nào cho phù hợp? Hiện nay sản phẩm máy đánh giày đã dần thay thế cho việc đánh giày bằng tay thủ công và đây được coi như một sản phẩm không thể thiếu được đối với từng cá nhân hay gia đình.

Cọc tiêu giao thông thường được thiết kế bằng nhựa cao cấp hay chất liệu cao su dẻo. Sử dụng các chất liệu này, khi xảy ra va chạm giữa phương tiện với cọc tiêu, cọc tiêu có thể bị gập lại những sẽ nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu. Tại Việt Nam, cọc tiêu giao thông hiện có hình nón chóp hoặc hình trụ đứng.

Hiện nay, các mẫu máy đánh giày vô cùng đa dạng và giá thành khá rẻ so với khoản tiền hay thời gian bạn bỏ ra để chờ đợi đôi giày được đánh bóng trước mỗi cuộc gặp gỡ quan trọng.

Máy đánh giày là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất, không tốn nhiều thời gian, không vất vả mất công sức, có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc ( đối với máy đánh giày mini cầm tay) cho bạn một đôi giầy bóng loáng.


Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn, xe đẩy thức ăn là dòng thiết bị hỗ trợ phục vụ không thể thiếu cho các không gian rộng, lượng khách nhiều, cần thời gian di chuyển nhanh chóng


Gờ giảm tốc là một dạng vạch sơn kẻ đường, có chiều dày không quá 6mm, có tác dụng cảnh báo ( thông qua việc gây ra tác động nhẹ lên phương tiện) cho người tham gia giao thông biết trước vị trí nguy hiểm, cần giảm tốc độ và chú ý quan sát để đảm bảo an toàn giao thông.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn