Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam English

Thùng rác inox là loại sản phẩm đựng rác được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và cao cấp của loại sản phẩm này. Trong bổ sản phẩm thùng rác inox có 2 loại sản phẩm được nhiều người sử dụng là thùng rác inox có đạp chân và thùng rác inox nắp lật.

Thùng rác văn phòng được sử dụng trong các văn phòng thường là các loại thùng rác có dung tích nhỏ, ngọn, mẫu mã đẹp và bền. Thùng rác văn phòng phải có thiết thuẩn tiển nhất cho người sử dụng.

Quý khách đang có nhu cầu mua thùng rác tại Vĩnh Long muốn tìm một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm thùng rác Paloca mà không biết mua ở công ty nào với mức giá phù hợp, Hãy liên hệ ngay tới công ty Hành Tinh Xanh để đặt hàng mua sản phẩm.

Hai dòng sản phẩm thùng rác inox và thùng rác nhựa do công ty Hành Tinh Xanh sản xuất và cung cấp tại thị trường Tuyên Quang với mục tiêu đảm bảo vệ sinh và phân loại rác thải từ trong nhà ra đến ngõ, phố, phường....

Sử dụng thùng rác công cộng, bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải đúng quy trình là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống và cộng đồng xung quanh chúng ta.

Hành Tinh Xanh tự hào là doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vưc cung cấp thiết bị vệ sinh môi trường đặc biệt là sản phẩm thùng rác và xe thu gom rác. Công ty có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn cùng hệ thống đại lý rộng khấp trên cả nước.

Trong đời sống hiện đại thùng đựng rác là một trong những sản phẩm rất cần thiết . Vì vậy việc lựa chọn thùng rác cho từng không gian là rất quan trọng và được nhiều khách hàng chú ý.

Thùng rác Paloca là tên gọi của nhóm các sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp đã được đăng ký bản quyền tiêu chuẩn chất lượng kèm theo đó Hành Tinh Xanh là một nhà cung cấp lớn thùng rác inox, thùng rác nhựa, xe gom rác nên giá của chúng tôi luôn rất phù hợp. 

Thùng rác là tên gọi chung cho các dòng sản phẩm do công ty Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối tại thị trường Bình Phước cùng với nhiều thiết bị vệ sinh môi trường khác như xe thu gom rác bằng tôn.

Với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc công ty Hành Tinh Xanh đã và đang đáp ứng nhu cầu lớn về nhu cầu sử dụng thùng rác. Ở Hải Dương chúng tôi có đại lý lớn phân phối nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường

Thùng rác nhựa thùng rác inox do công ty Hành Tinh Xanh sản xuất và phân phối tại thị trường Lâm Đồng cùng với nhiều thiết bị vệ sinh môi trường khác như xe thu gom rác bằng tôn...

Các sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp đều mang thương hiệu Paloca đã được đăng ký bản quyền tiêu chuẩn chất lượng kèm theo đó Hành Tinh Xanh là một đại lý lớn thùng rác inox, thùng rác nhựa, xe gom rác nên giá của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường

Công ty Hành Tinh Xanh hiện là công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, thùng rác công nghiệp, Thùng rác inox, Thùng rác Nhựa, Thùng rác compoiste, HDPE, Cột chắn inox, Bảng menu, Thùng rác ngoài trời, Máy hút bụi, Máy trà sàn

Với mong muốn đem lại cho mọi người một môi trường sạch sẽ trong lành hơn từ thành thị đến nông thôn ở Nghệ An. Công ty Hành Tinh Xanh đã phối hợp cùng với các đơn vị ở tỉnh Nghệ An mở đại lý thùng rác

Nhằm đáp ứng nhu cầu phân loại và xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải nguy hại y tế và nhiều loại rác thải rắn khác ở Hà Nam công ty Hành Tinh Xanh đã mở đại lý thùng rác và các loại thiết bị vệ sinh môi trường tại Hà Nam.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn