Ở các khách sản lớn hiện nay thì việc đặt, sử dụng máy đánh giày là một điều hết sức bình thường và rất cần thiết. Việc sử dụng máy đánh giày ở các khách sạn giúp làm sạch, đánh bóng giày của khách một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiện náy trên thị trường có nhiều loại máy đánh giày khác nhau chính vì thế mà các khách hàng khó có thể lựa chọn được sản phẩm máy đánh giày phù hợp.

Các loại máy đánh giày phổ biến hiện nay:

- Máy đánh giày mini

- Máy đánh giày cỡ lớn

- Máy đánh giày văn phòng

- Máy đánh giày tự động

- Máy đánh giày có công tắc

Máy đánh giày

Máy đánh giày

Với các khách sạn lớn có một lượng người vào ra nhiều thì việc sử dụng một chiếc máy đánh giày công suất lớn thì đáp ứng tốt nhất cho việc làm sạch, đách bóng giày hiểu quả.

Loại máy đánh giày khách sạn tự động có phần cảm biết tự động bật khi có người sử dụng và tự động tắt khi không có ai sử dụng giúp tiết kiểm điện hiểu quả và dễ dàng cho người sử dụng.

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM hiên nay có công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh nhà cung cấp các loại máy đánh giày nhập khẩu chính hãng được bảo hành 12 tháng.

Để đặt mua sản phẩm khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để được cung cấp tư vấn sản phẩm và báo giá cảnh tranh tốt nhất.