Tại tp HCM hiện nay nhu cầu sử dụng các loại xe đẩy thức ăn cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện là rất lớn nhưng lại co rất ít nhà cùng cấp sản phẩm. Chính vì nhu cầu mua và sử dụng xe đẩy thức ăn mà công ty Hành Tinh Xanh đã nhập khẩu và cung cấp các loại xe đẩy thức ăn giá rẻ tại tpHCM.

Hiện nay sản phẩm xe đẩy thức ăn được công ty cung cấp gô 2 loại là xe đẩy thức ăn bằng nhựa và xe đẩy thức ăn bằng inox với nhiều kiểu dáng thuận tiện cho việc sử dụng.

Xe đẩy thức ăn

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa: Xe đẩy thức ăn bằng nhựa sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa có kết hợp với inox, xe được thiết kế với 3 tầng, 2 tầng đựng thức ăn, có tay đây và có 4 bánh xe thuẩn tiện cho việc di chuyển. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nên có giá thành rẻ hơn các loại xe đẩy inox. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện sử dụng sử dụng ở các nhà hàng, khách sạn...

Xe đẩy thức ăn bằng inox: Xe đẩy thức ăn bằng inox được làm toàn bộ bằng inox trắng không gỉ, dày 0,8mm-1mm cho thấy độ dày chắc chắn khi sử dụng, loại inox tốt nhất, có độ chống ăn mòn cao khi tiếp xúc với axit hay không khí, tính chịu nhiệt cao. Xe được thiết kế có 4 bánh xe lớn vừa gia cường lực đẩy vừa làm chân chống đỡ phía sau, tay đẩy xe được hàn liền với khung chính. 4 bánh xe được bao bọc thêm 2 khung sườn, gia cường thêm lực đẩy và bảo vệ người xung quanh tránh va chạm khi xe di chuyển. 

Ngoài cung cấp xe đẩy nhựa công ty còn cung cấp các loại xe đẩy thức ăn, xe đẩy rượu và nhiều loại xe khác chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua xe đẩy nhựa dùng cho khách, sạn nhà hàng có thể liên hệ ngay với bộ phận bán hàng của công ty để được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhận được bảo giá rẻ phẩm tốt.Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn số lượng lớn, coa cấp giá rẻ.

Xem thêm: 

Xe đẩy thức ăn inox 3 tầng