Chuyên cung cấp xe đẩy thức ăn giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Sản phẩm xe đẩy thức ăn được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn giúp di chuyển thức ăn tốt nhất.

Hiện nay tại Hà Nội có công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp các lại xe đẩy thức ăn cao cấp với nhiều chủng loại giá rẻ. Xe đẩy thức ăn hiện nay có nhiều loại như xe đẩy khác nhau thuật hiện cho việc lựa chọn.

Xe đẩy thức ăn

Xe đẩy thức ăn hiện nay có các loại như như xe đẩy thức ăn bằng nhựa 2 - 3 tầng, xe đẩy thức ăn inox 2 - 3 tầng.

Xe đẩy thức ăn bằng inox: Sản phẩm xe đẩu thức ăn cao cấp được làm bằng chất liệu inox có độ bền cao, với thiết kế 2 - 3 tầng thuận tiện cho việc đặt thức ăn, có 4 bánh xe thuật tiện di chuyển thức ăn.Sử dung: Xe đẩy thức ăn bằng inox được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện...

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa: Xe đẩy thức ăn bằng nhựa sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa có kết hợp với inox, xe được thiết kế với 3 tầng, 2 tầng đựng thức ăn, có tay đây và có 4 bánh xe thuẩn tiện cho việc di chuyển. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện sử dụng sử dụng ở các nhà hàng, khách sạn...Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nên có giá thành rẻ hơn các loại xe đẩy inox. 

Địa chỉ chuyên cung cấp xe đẩy thức ăn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm xe đẩy thức ăn được công ty hỗ trợ vẫn chuyển đến tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm:

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa