Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishBục phát biểu
25

sản phẩm

Bục để tượng bác Hồ

Mã sản phẩm: TLJJ19A0

Tượng Bác luôn là thứ quan trọng, tôn nghiêm, chính vì vậy bục để tượng bác Hồ là một trong những thứ không thể chủ quan trong mỗi sự kiện, tổ chức cũng như các hoạt động của tất cả các hoạt động diễn ra hiện nay.

Bục để tượng Bác thể hiện sự thành kính cũng như chúng cần được vững chắc trong quá trình sử dụng và cũng như mang lại những nét giá trị cuội nguồn không thể phai nhòa, vì vậy một bục gỗ để tượng bác Hồ là điều luôn luôn cần thiết.

» Bục phát biểu gỗ cao cấp

» Bục phát biểu có thân bằng thép phun sơn

» Bục thuyết trình bằng gỗ công nghiệp

Các chi tiết cấu thành bục để tượng bác Hồ hiện nay

- Xuất xứ: Bục đặt tượng bác Hồ được đặt hàng và nhập khẩu nguyên bộ

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Bục phát biểu với gỗ, inox mạ vàng trang kính, quy cách gỗ thịt đục hoa văn bông sen,logo,mặt trống đồng…

- Size: (L)680mm x (W)500 x (H)1200mm

 

bục để tượng bác Hồ

 

Mô tả bục để tượng bác Hồ:

- Bục để tượng bác dùng để phát biểu có bề mặt được làm bằng gỗ nâu đỏ, toàn thể bục gỗ được thiết kế pha trộn giữa gỗ và inox mạ vàng tạo điểm nhấn nhằm giúp để tượng bác Hồ được uy nghi và vững vàng nhất.

- Bục được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, bục thuyết trình có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị..Bục tượng bác hồ tương đối đẹp và mọi mặt thẳm mỹ cũng như chất lượng.

- Chân đế có bề mặt rộng tạo sự vững chắc cho sản phẩm bục đặt tượng bác Hồ.

Bục để tượng bác Hồ cung cấp cho các cơ quan, công ty trường học với mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp vẻ chuyên nghiệp trong từng hội trường, bục giảng, bục phát biểu bày hội trường,phòng họp tại cơ quan hành chính,đơn vị, phòng khánh tiến,hội họp…

Website: Greenplanet.com.vn

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn