Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishBục phát biểu
25

sản phẩm

Bục phát biểu cao cấp

Mã sản phẩm: HBI0Z01

Mua bán cho thuê các loại bục phát biểu đẹp, bục phát biểu cao cấp cho khách hàng tổ chức các hội nghị sự kiện. Bục đẹp đầy đủ các kiểu dáng chất liệu

Các loại bục phát biểu đẹp luôn được khách hàng đón nhận bởi nó như thay lời muốn nói rằng buổi tổ chức hôm nay được chu toàn đến từ những vật dụng nhỏ nhất nhằm mang đến sự tuyệt vời thêm cho buổi lễ.

» Bục phát biểu bằng inox mạ vàng

» Bục phát biểu bằng mica

» Bục phát biểu gỗ tự nhiên

Bục phát biểu đẹp nhập khẩu cao cấp:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Gỗ, inox mạ vàng cũng như các chất liệu phụ gia thêm

- Size: (L)680mm x (W)500 x (H)1200mm

Bục phát biểu J19

Bục phát biểu đẹp J19

Mô tả bục phát biểu cao cấp:

- Bục phát biểu đẹp với các màu sắc và chất liệu khác nhau mang đến sự lựa chọn cần thiết cho từng sự kiện cũng như hoàn cảnh. Bục phát biểu cao cấp đẹp có bề mặt được làm bằng gỗ nâu đỏ, toàn thể bục được thiết kế pha trộn giữa gỗ và inox mạ vàng tạo điểm nhấn. Sản phẩm bục chuyên cho phát biểu luôn luôn cần đẹp.

- Bục được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị.. Bục phát biểu đẹp mang lại sự tự tin vững trãi cho từng lời phát biểu.

- Chân đế bục thuyết trình có bề mặt rộng tạo sự vững chắc cho bục phát biểu.

Các loại bục phát biểu đệp thường đặt tại các phòng họp công ty, hội trường, phòng hội nghị, thuyết trình, bục giảng trên giảng đường, trường học, nhà văn hóa, lễ khai trương khánh thành…

Website: Greenplanet.com.vn

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn