Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishBục phát biểu
25

sản phẩm

Bục phát biểu gỗ tự nhiên

Mã sản phẩm: HBG0I05A0

Bục phát biểu bằng gỗ tự nhiên kiểu dáng đẹp. Lựa chọn các loại bục phát biểu gỗ tự nhiên truyền thống cũng như hiện đại, phá cách. Giá tốt cho từng đơn hàng với các dòng sản phẩm bục phát biểu gỗ tự nhiên

Các loại bục phát biểu gỗ tự nhiên đã đang và sẽ được khách hàng ưu chuộng và tin cậy bởi lẽ chất lượng làm nên sự riêng biệt. Sản phẩm bục gỗ phát biểu luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện, tổ chức hiện nay góp phần mang đến sự thành công của hội nghị.

» Bục để tượng bác Hồ

» Bục phát biểu gỗ cao cấp

» Bục phát biểu có thân bằng thép phun sơn

Thông số bục phát biểu bằng gỗ tự nhiên:

- Bục phát biểu với chất liệu bằng gỗ

- Kích thước Size: (L)640mm x (W)530 x (H)1160mm.

- Bảo hành: 12 tháng

bục phát biểu gỗ tự nhiên

Mô tả bục phát biểu bằng gỗ tự nhiên:

- Bục dùng để nói chuyện, thuyết trình...và được gọi với các tên khác như bục nói chuyện gỗ tự nhiên, đã từ lâu là sản phẩm không thể thay thế trong các hội nghị, sự kiện tổ chức trong và ngoài nhà.

- Bục phát biểu từ gỗ được đánh giá cao, tuy rằng mẫu mã thường thì không hiện đại và thay đổi linh hoạt tuy nhiên, chính bục phát biểu bằng gỗ tự nhiên nên chúng luôn được đánh giá cao nhất là những người có con mắt am hiểu về chất liệu gỗ cũng như giá trị thứ thiệt của sản phẩm so với các dòng sản phẩm hào nhoáng bên ngoài. Giá bục phát biểu ở mức tương đối so với các dòng bục phát biểu khác hay cả bục phát biểu gỗ không phải tự nhiên.

- Hành Tinh Xanh luôn bán bục phát biểu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến các loại bục thuyết trình, bục phát biểu với nhiều chủng loại vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên 100%. Đường nét hoạ tiết tinh tế mang lại không gian sang trọng, khẳng định đẳng cấp cho đơn vị sử dụng. Đây là sản phẩm đặc thù, chúng tôi không có sản phẩm sản xuất sẵn, chúng tôi sẽ thiết kế, thi công theo đơn đặt hàng.

- Quý khách hàng cần báo giá bục phát biểu vui lòng liên hệ tư vấn cũng như truy cập Website để lựa chọn thêm các dòng sản phấm tương tự.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn