Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam English0

sản phẩm

Bục phát biểu bằng mica

Mã sản phẩm: TLJJ10A

Bục phát biểu bằng mica công nghệ Đài Bắc thích hợp cho các sự kiện, tổ chức cũng như mang tới không gian lịch sự, trang nhã. Sản phẩm cho thuê, cho bán theo nhu cầu.

Bục phát biểu là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi sự kiện, hội nghị và bục phát biểu bằng mica với được sản xuất cắt laser, khắc cnc mang đến sự trang trọng và cao cấp nhằm nâng cao tầm hiện đại và lịch sự cho sự kiện tổ chức.

» Bục phát biểu gỗ tự nhiên

» Bục để tượng bác Hồ

» Bục phát biểu gỗ cao cấp

Bục phát biểu mica- sự lựa chọn cao cấp:

- Nhà cung cấp : Công ty Hành Tinh Xanh

- Thương hiệu : Paloca

- Chất liệu : Bục phát biểu mica được làm từ Mica trong suốt.

- Bảo hành : 12 tháng toàn quốc

-  Bục phát biểu giá rẻ, bục thuyết trình không thể mang lại hết những giá trị và đẳng cấp như bục phát biểu bằng mica bởi thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng với chất liệu và công nghệ xử lý cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay.

 

bục phát biểu bằng mica
Buc phat bieu bang mica

Mô tả bục phát biểu bằng Mica:

- Ưu điểm lớn nhất của các bục phát biểu sản xuất bằng chất liệu mica đó là nó gọn và nhẹ nhàng, chúng nhẹ gấp cả chục lần so với bục phát biểu gỗ hay inox, giúp khả năng di chuyển dễ dàng, thuận tiện.

- Chân của bục phát biểu mica được thết kế cứng cáp, vừa giúp bục có thể đứng vững, không bị nghiêng ngã, lại  vừa thiết kế với các kiểu dáng đẹp, mang đến sự cao cấp về thẩm mỹ tới tất cả các sự kiện được tổ chức.

- Mica có rất nhiều màu sắc lựa chọn cũng như có thể trang trí led siêu sáng, cũng như sự phá cách mang lại những giá trị và màu sắc khác nhau cho sự kiện.

Bục phát biểu bằng mica được sử dụng phổ biến tại các tiệc, hội nghị cao cấp cũng như các sự kiện có tính hiện đại, lịch lãm. Nếu quý khách hàng cần những bục phát biểu giá rẻ thì hãy tới với mica được phân phối bởi Hành Tinh Xanh trên toàn quốc.

Website: Greenplanet.com.vn

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn