Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishBục phát biểu
25

sản phẩm

Bục phát biểu có thân bằng thép phun sơn

Mã sản phẩm: HBP0Z00

Mẫu bục phát biểu inox có thân bằng thép phun sơn. Lựa chọn các loại kích thước, màu sắc, mẫu bục phát biểu inox bằng thép phun sơn giá tốt tại Hành Tinh Xanh trên toàn quốc, giao hàng nhanh nhất, thuận tiện

Các mẫu bục phát biểu mới nhất cũng như tiện ích nhất không thể không nói tới bục phát biểu inox có thân bằng thép phun sơn. Sản phẩm đang được đại đa số khách hàng tổ chức sự kiện sử dụng trong thời gian qua.

» Bục thuyết trình bằng gỗ công nghiệp

» Bục phát biểu cao cấp

» Bục phát biểu bằng inox mạ vàng

Thông số kĩ thuật các mẫu bục phát biểu inox hiện nay:

- Xuất xứ: hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ, inox, thép phun sơn tĩnh điện

- Size: (L)590mm x (W)430 x (H)1170mm

Bục phát biểu có thân bằng thép phun sơn

Bục phát biểu có thân bằng thép phun sơn

Mô tả bục phát biểu bằng chất liệu thép phun sơn:

- Mẫu bục phát biểu có bề mặt được làm bằng gỗ nâu đỏ, thân bằng thép phun sơn tĩnh điện được thiết kế hiện đại thanh thoát. Bục phát biểu inox được đánh giá cao trong sự tiện dụng cũng như nhu cầu hiện đại ngày nay.

- Các mẫu bục phát biểu đẹp hiện nay đều sáng tạo trên cơ chế tiện nghi cũng như mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng và đặt biệt là tối ưu hóa khả năng gọn nhẹ cần thiết.

- Mẫu bục thuyết trình được thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng, có bề mặt rộng giúp cho việc phát biểu, thuyết trình thuận tiện cho việc để máy tính thuyết trình, trình bày và diễn thuyết đọc phát biểu tại các cuộc họp, hội nghị..

- Bục phát biểu inox có thân bằng thép phun sơn thường đặt tại các phòng họp công ty, hội trường, phòng hội nghị, thuyết trình, bục giảng trên giảng đường, trường học, nhà văn hóa, lễ khai trương khánh thành…

Website: Greenplanet.com.vn

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn