Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam English0

sản phẩm

Máy bọc giày Quen XT 46

Mã sản phẩm: XT46

Máy bọc giày Quen XT 46 một trong những loại máy bọc giày cao cấp chính hãng được sử dụng nhiều, phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy bọc giầy tự động Quen XT-46C dùng màng co bao bọc giầy giúp giầy gọn gàng đẹp chắc bền tinh tế tăng thẩm mỹ và tiện lới cho người sử dụng tránh các lỗi thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Quen

- Màu máy: Đen – Bạc ; Đen – vàng gold.

- Kích thước : 78(L) x 44,5 (W) x 33(H) cm.

- Kích thước đóng hộp: 87(L) x 50 (W) x 40(H) cm.

- Trọng lượng: 21Kg.

- Trọng lượng đóng gói: 27Kg.

- Công suất màng bọc: 1000 chiếc / cuộn.

- Nguồn điện: 220v hoặc 110v.

- Thời gian tải màng bọc 4s.

- Thời gian bọc 3s

.- Công suất: 1300w

- Bảo hành: 12 tháng

Máy bọc giày Quen XT 46

Máy bọc giày Quen XT 46

 Các ưu điểm sản phẩm máy bọc giày tự động Quen XT 46:

- Công nghệ sản xuât: được sản xuất giựa trên công nghệ tự động háo cao.- Công suất sử dụng: Máy bọc giầy tự động Quen XT- 46 là thế hệ máy bọc gầy có công suất cao, có khả năng phục vụ 1000 chiếc tương đượng 500 đôi / cuộn màng bọc giầy với size giầy lớn 48.

- Tiết kiệm chi phí: Máy bọc giày Quen XT 46 hoạt động bằng màng bọc thế mới giúp tiết kiêm chi phí so với túi bọc của các máy bán tự động khác trên thị trường.

- Tính thuận tiện: Máy bọc giầy tự động hoàn toàn, thời gian bọc nhanh chính xác, do bọc bằng màng bọc thế hệ mới và công nghệ bọc tiên tiến giúp tránh các lỗi thường có của các loại máy bọc bằng túi.

- Tiêu chuẩn: Màng bọc giầy thế hệ mới làm bằng PVC nguyên sinh trắng trong thân thiện môi trường. Màng PLCXT- 46C đặt các tiêu chuẩn Châu Âu ROHS không sử dụng nhựa tái chế màu sắc như các loại túi bọc thông thường.

- Tính thẩm mỹ: Máy bọc giày tự động Quen XT- 46C dùng màng co bao bọc giầy giúp giầy gọn gàng đẹp chắc bền tinh tế tăng thẩm mỹ và tiện lới cho người sử dụng tránh các lỗi thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển của các loại máy bọc giầy thế hệ cũ bằng túi hiện đang có trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng máy bọc giầy Quen XT 46:

1- Đặt chân lên máy ( vị trí hình chiếc giầy ).

2- Dồn trọng tâm về phía trước sau đó ấn chân xuống hết cỡ và giữ giầy cho màng bọc co lại trong 3-4 giây ( trong quá trình này không được nhân chân nháy nhiều lền, động tác nhấn chân dứt khoát, khi màng chưa co lại thì không nên nhấc chân ra).

3- Máy bọc giầy được cài đặt báo hiệu âm thanh lên chờ từ 3-6 giây đến khi máy có tin hiệu âm thanh báo thì là hoàn thành công tác bọc giầy.

4- Lặp lại tru trình bọc giầy với phía chân còn lại.

Địa chỉ chuyên cung cấp máy bọc giày Quen XT 46 nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội, tp HCM và trên toàn quốc. Khách hàng mau sản phẩm được công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa