Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThiết bị giao thông
92

sản phẩm

Gờ giảm tốc độ SRL- GT-1

Mã sản phẩm: E11A0732

Gờ giảm tốc độ SRL- GT-1 có thể giảm thiểu ở mức độ lớn việc xảy ra các tai nạn giao thông, là thiết bị chuyên dụng loại mới để đảm bảo an toàn giao thông. Khi xe chạy vừa an toàn lại có tác dụng hoãn xung giảm tốc, nâng cao sự an toàn khi lưu thông trên đường. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn với giá rẻ. Gờ giảm tốc, gờ giảm tốc độ, gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc ô tô, gờ giảm tốc gắn phản quang,... Bán và cho thuê gờ giảm tốc cao su giá rẻ.

Thông tin gờ giảm tốc độ:

- Chất liệu : Nhựa tái chế phủ cao su EPDM

- Màu sắc: Màu vàng, đen

- Nhà cung cấp : Công ty Hành Tinh Xanh

- Size : 500x350x50

- Khối lượng : 8 kg

- Bảo hành: 12 tháng

Gờ giảm tốc

Đặc điểm gờ giảm tốc bằng cao su:

- Được làm từ cao su có độ cứng cao, tính năng chịu được sức ép lớn gờ giảm tốc bằng cao su luôn là sự lựa chọn tối ưu.

- Thân đệm có độ mềm nhất định, khi xe cộ va chạm vào sẽ không gây ra hiện tượng rung lắc mạnh, hiệu quả giảm xóc tốt

- Giữa các đốt có đường vân đặc biệt, có tác dụng chống trơn trượt hiệu quả

- Hai màu vàng đen xen kẽ nhau rất dễ nhận thấy; trên mỗi đốt có thể lắp đặt các viên bi phản quang có độ sáng cao, giúp lái xe có thể nhìn rõ vị trí của gờ giảm tốc

- Sử dụng công nghệ đặc biệt đảm bảo màu sắc lâu bền, không phai màu

- Đơn giản khi lắp đặt, thuận tiện khi bảo trì các loại vạch giảm tốc.

gờ giảm tốc

Công dụng của gờ giảm tốc cao su:

- Sản phẩm được bán và phân phối bởi  công ty Hành Tinh Xanh với thương hiệu Paloca.

- Gờ giảm tốc cao su có thể giảm thiểu ở mức độ lớn việc xảy ra các tai nạn giao thông, là thiết bị chuyên dụng loại mới để đảm bảo an toàn giao thông. Khi xe chạy vừa an toàn lại có tác dụng hoãn xung giảm tốc, nâng cao sự an toàn khi lưu thông trên đường. 

- Tất cả dòng sản phẩm gờ giảm tốc cao su được chế tạo bằng cao su và được phủ một lớp EPDM màu vàng/đen.

- Phần cao su vàng, đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động của bất cứ loại điều kiện môi trường nào. 

Bảo hành 2 năm cho tất cả các Gờ giảm tốc được phủ cao su EPDM.

Ứng dụng của gờ giảm tốc bằng cao su

- Gờ giảm tốc được lắp đặt nhiều trong dốc lên xuống gờ giảm tốc tầng hầm chung cư, trung tâm thương mại, bãi gửi xe, trong các trường học, khu công nghiệp.

- Gờ giảm tốc hiện nay chủ yếu là gờ giảm tốc bằng cao su được thiết kế bằng chất liệu siêu bền cao su tổng hợp, chịu trọng lực lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường với nhiệt độ từ -32 đến 65 độ, sản phẩm chắc chắn, giảm ma sát với bánh xe, bền, tuổi thọ sử dụng cao, không gây tiếng ồn, có tính năng giảm xóc, có khả năng chống lại va đập tốt.

- Gờ giảm tốc sản xuất với công nghệ tiêu chuẩn có 2 màu vàng đen, màu sắc tươi sáng, phản quang trong bóng tối, điều kiện ánh sáng yếu giúp việc phát hiện từ xa được dễ dàng, thu hút lái xe giảm tốc độ.

gờ giảm tốc

Phương pháp lắp đặt gờ giảm tốc cao su

- Dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình khác nhau nhờ có đinh vít bê tông.

- Việc lắp đặt tương đối thuận tiện, thường sử dụng phương pháp ghép các tấm tiêu chuẩn và dùng “kỹ thuật cọc neo giãn nở bên trong”, cố định xuống mặt đất bằng ốc vít sao cho chắc chắn, ổn định để khi xe cộ va chạm vào không bị lỏng lẻo.

Thông tin nhà cung cấp và chính sách bảo hành sản phẩm

- Với sản phẩm gờ giảm tốc công ty cung cấp các loại: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc GT1, GT2, đầu gờ giảm tốc, đoạn đầu cuối gờ giảm tốc.

Đặc điểm: Sản phẩm thiết bị giao thông được làm từ cao su cứng, có tính kháng lực, giảm chấn cao, có tác dụng giảm tốc trên đường .Gờ giảm tốc tầng hầm không chỉ có tác dụng giảm tốc độ của xe mà vào ban đêm màu vàng và đen trên đệm giảm tốc sẽ gây sự chú ý cho lái xe, khiến họ điều khiển xe an toàn hơn.

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại thiết bị an toàn giao thông như, chặn lùi xe, biển báo giao thông, ốp góc tường, sơn phản quang góc tường, gờ giảm tốc độ, gờ giảm tốc tầng hầm.

Gờ giảm tốc được lắp đặt nhiều trên các tuyến phố nội thị như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... nhằm hạn chế tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường. Với lượng phương tiện rất lớn gờ giảm tốc độ là thiết bị hỗ trợ nhằm điều tiết giao thông, giúp tình hình an toàn giao thông được cải thiện hơn.

Ngày nay gờ giảm tốc độ SRL -GT2 được lắp đặt ở các tầng hầm các khu chung cư cao tầng, trung tâm thương mại lớn, dốc các hầm gửi xe, hay trong các cơ quan trường học, khu công nghiệp sản xuất.

Gờ giảm tốc trên đường được sản xuất với chất liệu cao su tổng hợp, vững chắc với 2 màu vàng đen phản quang trong đêm giúp việc quan sát từ xa được dễ dàng.

Gờ giảm tốc độ SRL - GT2 chịu được trọng tải lớn, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết với nhiệt độ từ -35 độ đến 65 độ C, giảm ma sát với bánh xe, không gây ồn, có tính giảm xóc, khả năng chống lại va đập tốt.

Xem thêm sản phẩm gờ giảm tốc:

- Gờ giảm tốc bằng cao su

- Gờ giảm tốc ô tô

Các sản phẩm cùng chủng loại: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc GT1, đầu gờ giảm tốc, đoạn đầu cuối gờ giảm tốc được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp, công ty chúng tôi xin cam đoan là nơi bán gờ giảm tốc giá tốt nhất trên thị trường, gờ giảm tốc hcm rẻ nhất khu vực miền nam.

Sản phẩm cùng loại

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa