Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishGờ giảm tốc
8

sản phẩm

Gờ giảm tốc SRL-GT2

Mã sản phẩm: E11A0730

Gờ giảm tốc SRL-GT2 có đệm giảm tốc có tác dụng giảm tốc độ của xe cộ đi lại, khi xe cộ đi qua không có cảm giác bị va chạm, màu vàng và đen trên đệm giảm tốc nổi bật và phản quang vào ban đêm, gây sự chú ý cho lái xe,mang lại hiệu quả an toàn.

Bán buôn bán lẻ Gờ giảm tốc, gờ giảm tốc độ, gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc ô tô, gờ giảm tốc gắn phản quang,... trên đường cho tầng hầm và bến bãi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn với giá rẻ. Gờ giảm tốc, gờ giảm tốc độ, gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc ô tô, gờ giảm tốc gắn phản quang,... Bán và cho thuê gờ giảm tốc cao su giá rẻ.

Mô tả gờ giảm tốc SLR -GT 2:

Chất liệu :cao su cao thường

Không có  mắt phản quang

Kích thước : 1000 x350x 50mm

Màu sắc : Vàng, đen

Xuất xứ : Trung Quốc

Có kèm theo đinh vít bắt xuống đường bê tông

gờ giảm tốc

- Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại thiết bị giao thông như, chặn lùi xe, biển báo giao thông, ốp góc tường, sơn phản quang góc tường.

Gờ giảm tốc được lắp đặt nhiều trên các tuyến phố nội thị như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... nhằm hạn chế tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường. Với lượng phương tiện rất lớn gờ giảm tốc độ là thiết bị hỗ trợ nhằm điều tiết giao thông, giúp tình hình an toàn giao thông được cải thiện hơn.

Ngày nay gờ giảm tốc độ SRL -GT2 được lắp đặt ở các tầng hầm các khu chung cư cao tầng, trung tâm thương mại lớn, dốc các hầm gửi xe, hay trong các cơ quan trường học, khu công nghiệp sản xuất.

Gờ giảm tốc được sản xuất với chất liệu cao su tổng hợp, vững chắc với 2 màu vàng đen phản quang trong đêm giúp việc quan sát từ xa được dễ dàng.

Gờ giảm tốc độ SRL - GT2 chịu được trọng tải lớn, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết với nhiệt độ từ -35 độ đến 65 độ C, giảm ma sát với bánh xe, không gây ồn, có tính giảm xóc, khả năng chống lại va đập tốt.

Tuổi thọ sử dụng rất lâu.

Các sản phẩm cùng chủng loại: gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc GT1, đầu gờ giảm tốc, đoạn đầu cuối gờ giảm tốc

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Sản phẩm cùng loại

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn