Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác nhựa
60

sản phẩm

Thùng rác 90 lít nhập khẩu nguyên chiếc

Mã sản phẩm: VNTD90LBB

Thùng rác 90 lít nhập khẩu nguyên chiếc được biết đến là thiết bị thu gom rác chuyên dụng cho dân cư cũng như nhà ở, nơi có mật độ dân cư tương đối. Với dung tích vừa phải cũng như tính năng, thiết kế thích hợp thì đây là dòng sản phẩm được khách hàng ưu chuộng bậc nhất hiện nay.

Thông tin sản phẩm thùng rác 90 lít nhập khẩu nguyên chiếc:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Dung tích: (L) 440mm x (W)340mm x (H)730mm

- Chất liệu: Nhựa composite

- Bảo hành: 12 tháng

Mô tả sản phẩm thùng rác 90 lít nhập khẩu nguyên chiếc:

-  Thùng rác 90 lít nhập khẩu nguyên chiếc thiết kế tương đối phù hợp cho mọi gia đình, dân cư Việt.

- Thùng rác nhựa Paloca bên trong được làm từ tôn mạ kẽm mang đến khả năng tiện dụng khi thu gom cũng như xử lý chất thải, chống bám bẩn cũng như cho khả năng tẩy rửa nhanh chóng, linh hoat. Là thùng rác được bắt bulong cố định với đế đá granito hoặc cọc sắt đối với thùng treo, đây được biết tới như một biểu tượng của thùng rác đế đá 90 lít cao cấp nhập khẩu hoàn toàn.

- Ngoài ra thùng đựng rác được nhà sản xuất đưa ra các loại màu sắc khác nhau như màu xanh lá cây (xanh môi trường), xanh dương, vàng,...mang đến sự lựa chọn độc đáo cũng như phong phú cho quý khách hàng.

thùng rác 90 lít

- Chân đế gắn với đá granite, thùng rác nhựa 90 lít mang đến khả năng vô cùng vững chãi và chắc chắn dưới mưa bão. Đây là thiết kế nổi bật và độc đáo nhất của dòng sản phẩm thùng rác 90 lít thương hiệu đế đá.

- Khác với các dòng sản phẩm thùng rác nhựa HDPE 90 lít ,  thùng rác composite giá rẻ đế đá nắp lật 90 lít với nguyên liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh ( FRP) nhập khẩu cao cấp và phức tạp hơn rất nhiều, từ đó tạo lên khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Thùng rác thực sự rất ít bị hư hỏng, méo mó hay biến dạng bởi các nhân bên ngoài, khả năng chịu lực cơ học tác động tương đối cao.

thùng rác 90 lít

- Các sản phẩm thùng rác 90 lít được sử dụng trên tất cả các địa điểm, địa chỉ từ cá nhân gia đình hay khu dân cư, tập thể công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy..mang đến sự hiệu quả tối ưu cho công tác thu gom, xử lý cũng như bảo vệ sinh môi trường sống thêm xanh- sạch- đẹp

Công ty CP Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thùng rác nhựa đế đá tốt nhất thị trường hiện nay, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với bộ phận bán hàng của công ty để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn