Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác nhựa
60

sản phẩm

Thùng rác nhựa gia đình

Mã sản phẩm: VNDT766

Thùng rác nhựa gia đình loại sản phẩm thùng rác nhựa kích thướng nhỏ được sử dụng ở trong phòng, trong nhà. Thùng rác nhựa trong nhà có nhiều chủng loại như thùng rác nhựa đạp chân, thùng rác nhựa nắp lật phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng trong nước

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Màu xanh môn, màu vàng kem

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác nhựa gia đình

Thùng rác nhựa gia đình

Đặc điểm thùng rác nhựa gia đình:

- Thùng rác nhựa dùng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho hộ gia đình là sản phẩm đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

- Có rất nhiều kiểu dáng thùng rác nhựa để trong nhà như thùng rác nhựa đạp chân hình vuông, hình  tròn. Sọt rác nhựa nắp lật đẹp cũng là một lựa chọn phù hợp cho gia đình.

- Thùng rác dùng trong phòng thường có hai lớp bao gồm thùng rác bên ngoài và thùng đựng rác bên trong.

- Lớp thùng chứa rác trực tiếp bên trong được làm từ nhựa và có quai xách thuận tiện cho việc thu gom rác mỗi khi thùng đầy rác.

- Thiết kế đạp chân hoặc nắp lật tạo nên cơ chế đóng, mở thùng rất linh hoạt khi mà người dùng không cần trực tiếp dùng tay mở thùng.

- Vị trí: Thùng rác nhựa gia đình có thiết kế hiện đại thích hợp với các vị trí như  trong phòng khách, phòng tắm, khu vệ sinh, buồng bệnh hoặc dùng trong các hộ gia đình…

Các loại thùng rác nhựa khác:

- Thùng rác nhựa 120 lít

- Thùng rác nhựa 240 lít

- Thùng rác nhựa 660 lít

 

Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng taị Hành Tinh Xanh để được cung cấp báo giá cảnh tranh tốt nhất. Khi mua sản phẩm thùng rác nhựa khách hàng được công ty hỗ trợ giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn