Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishDanh mục
929

sản phẩm

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Mã sản phẩm: EPTN5F29

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Được biết tới là mẫu sản phẩm chuyên dụng cho thu gom rác thải công nghiệp, thùng rác nhựa có bánh xe 660L được ưu chuộng bậc nhất hiện nay. Thùng rác 660 lít được cả những doanh nghiệp chuyên về vệ sinh môi trường sử dụng như là sản phẩm chủ chốt cho thu gom rác thải.

 Thông số kĩ thuật thùng rác nhựa 660 lít có bánh xe

- Mã sản phẩm: EPTN5F29

- Thương hiệu chính hãng: Paloca toàn cầu

- Kích thước: (L)1.215 x (W)735 x (H)1030 mm. Đạt tiêu chuẩn thu gom rác chuyên chuyên dụng cho các cơ sở vệ sinh môi trường, đạt chuẩn Bộ vệ sinh- môi trường thùng rác nhựa 660 lít chất liệu Composite có khả năng chịu được thời tiết và môi trường khắc nghiệt bổ sung thêm một số phụ gia để tăng độ dẻo dai và chống va đập mạnh.

 >> Xem thêm các sản phẩm thùng rác nhựa composite với dung tích nhỏ hơn <<

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Thùng rác nhựa composite 660 lít

 

Đánh giá công năng sản phẩm thùng rác nhựa có bánh xe 660L

+ Hai bánh xe + trục: Thùng rác nhựa loại chuyên dụng có bánh xe 660L được đúc bằng cao su và được gắn với trục làm bằng thép và thân thùng rác 660 lít từ đó nâng cao việc di chuyển trên hầu hết tất cả các địa hình, mang lại sự thuận tiện cũng như phù hợp nhất cho các địa hình tại nước ta. Có thể nói đây cũng chính là thiết kế mang lại sự cải tiến và sức mạnh cho thùng rác nhựa 660 lít giúp cho không những chỉ cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp thu gom rác thải trở nên đơn giản và nhẹ nhàng giúp giảm thiểu tối đa công sức lao động của người công nhân.

+ Chất liệu sử dụng: Thùng rác nhựa composite 660 lít cũng như thùng rác nhựa hdpe 660 lít dành riêng cho các nhà, cơ sở vệ sinh môi trường được sản xuất bằng hạt nhựa HDPE nguyên sinh cũng như nhưa cao cấp Composite mang đến nên có độ bền cao chịu lực cơ học tốt, chống ăn mòn cao, chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời của nước ta. Riêng dòng sản phẩm thùng rác nhựa composite 660 lít có bánh xe được làm từ nhựa Composite cao cấp chống cháy mang lại hiệu quả tốt nhất, tuy vậy giá thành tương đối hơn các dòng sản phẩm cùng dung tích.

+ Bề mặt: Thùng rác nhựa có bánh xe 660L được phủ chất chống tia cực tím an toàn cho người sử dụng, ngoài ra các thùng rác 660 lít trên các bề mặt bên ngoài và bên trong của thùng rác được làm nhẵn thuận tiện cho việc vệ sinh thùng rác dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của bạn

+ Tay cầm: Thùng rác nhựa composite 660 lít có tay cầm bằng nhựa và màu sắc của tay cầm trùng với màu thùng, đảm bảo thẩm mỹ.

 

thùng rác nhựa có bánh xe 660L
Thiết kế sản phẩm thùng rác nhựa 660 lít

 

Lựa chọn các dòng sản phấm thùng rác nhựa có bánh xe 660 lít để được lựa chọn các sản phẩm chính hãng mới và tốt nhất với giá thành hợp lý, ưu đãi cho từng đơn hàng cụ thể cũng như dịch vụ hậu mãi cao, chính sách giao hàng và bảo hành tận nơi.

Công ty Hành Tinh Xanh là địa chỉ tin cậy nhật phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Nhà kho rộng rãi số lượng sản phẩm lớn luôn sẵn trong kho để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất. Mọi thông tin về sản phẩm hoặc có bất cứ khiếu nại nào về sản phẩm xin liên hệ tới số máy của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Xin trân trọng cám ơn.

Wesite : http://greenplanet.com.vn

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn