Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam EnglishThùng rác công nghiệp
37

sản phẩm

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Mã sản phẩm: EPTN5F29

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L loại thùng rác thu gom rác thải dung tích lớn có thiết kế 660L. Thùng rác nhựa 660 lít có bánh xe được làm từ chất liệu nhựa composite, HDPE chịu lực, chống cháy nổ.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Nhựa HDPE, composite

- Dung tích: 660 lít

- Kích thước: (L)1.215 x (W)735 x (H)1030 mm.

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Đặc điểm thùng rác nhựa có bánh xe 660L:

- Hai bánh xe + trục: Thùng rác nhựa loại chuyên dụng có bánh xe 660L được đúc bằng cao su và được gắn với trục làm bằng thép và thân thùng rác 660 lít từ đó nâng cao việc di chuyển trên hầu hết tất cả các địa hình, mang lại sự thuận tiện cũng như phù hợp nhất cho các địa hình tại nước ta. Có thể nói đây cũng chính là thiết kế mang lại sự cải tiến và sức mạnh cho thùng rác nhựa 660 lít giúp cho không những chỉ cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp thu gom rác thải trở nên đơn giản và nhẹ nhàng giúp giảm thiểu tối đa công sức lao động của người công nhân.

- Chất liệu sử dụng: Thùng rác nhựa 660 lít cũng như thùng rác nhựa hdpe 660 lít dành riêng cho các nhà, cơ sở vệ sinh môi trường được sản xuất bằng hạt nhựa HDPE nguyên sinh cũng như nhưa cao cấp Composite mang đến nên có độ bền cao chịu lực cơ học tốt, chống ăn mòn cao, chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời của nước ta. Riêng dòng sản phẩm thùng rác nhựa composite 660 lít có bánh xe được làm từ nhựa Composite cao cấp chống cháy mang lại hiệu quả tốt nhất, tuy vậy giá thành tương đối hơn các dòng sản phẩm cùng dung tích.

- Bề mặt: Thùng rác nhựa có bánh xe 660L được phủ chất chống tia cực tím an toàn cho người sử dụng, ngoài ra các thùng rác 660 lít trên các bề mặt bên ngoài và bên trong của thùng rác được làm nhẵn thuận tiện cho việc vệ sinh thùng rác dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của bạn

- Tay cầm: Thùng rác nhựa composite 660 lít có tay cầm bằng nhựa và màu sắc của tay cầm trùng với màu thùng, đảm bảo thẩm mỹ.

thùng rác nhựa có bánh xe 660L
Thiết kế sản phẩm thùng rác nhựa 660 lít

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là địa chỉ tin cậy nhật phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Công ty có kho hàng lớn tại Hà Nội, tpHCM cung cấp tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn