Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác công cộng
23

sản phẩm

Thùng rác công cộng 660 lít

Mã sản phẩm: EPTN5F29

Thùng rác công cộng 660 lít loại thùng rác cỡ lớn được giúp chứa được nhiều rác hơn, có 4 bánh xe và tay đẩy thuận tiện cho việc di chuyển. Thùng rác công cộng 660L được sử dụng nhiều ở các khu phố, trường học, khu công viên...

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Nhựa HDPE, Composite

- Dung tích: 660 lít

- Kích thước: (L)1.215 x (W)735 x (H)1030 mm.

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác công cộng 660 lít

Thùng rác công cộng 660 lít

Đặc điểm thùng công cộng 660L:

- Hai bánh xe + trục: Thùng rác nhựa loại chuyên dụng có bánh xe 660L được đúc bằng cao su và được gắn với trục làm bằng thép và thân thùng rác 660 lít từ đó nâng cao việc di chuyển trên hầu hết tất cả các địa hình, mang lại sự thuận tiện cũng như phù hợp nhất cho các địa hình tại nước ta. Có thể nói đây cũng chính là thiết kế mang lại sự cải tiến và sức mạnh cho thùng rác nhựa 660 lít giúp cho không những chỉ cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp thu gom rác thải trở nên đơn giản và nhẹ nhàng giúp giảm thiểu tối đa công sức lao động của người công nhân.

- Chất liệu sử dụng: Thùng rác công cộng dành riêng cho các nhà, cơ sở vệ sinh môi trường được sản xuất bằng hạt nhựa HDPE nguyên sinh cũng như nhưa cao cấp Composite mang đến nên có độ bền cao chịu lực cơ học tốt, chống ăn mòn cao, chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời của nước ta.

- Sản phẩm thùng rác công cộng có bánh xe được làm từ nhựa Composite cao cấp chống cháy mang lại hiệu quả tốt nhất, tuy vậy giá thành tương đối hơn các dòng sản phẩm cùng dung tích.

- Bề mặt: Thùng rác được phủ chất chống tia cực tím an toàn cho người sử dụng, ngoài ra các thùng rác 660 lít trên các bề mặt bên ngoài và bên trong của thùng rác được làm nhẵn thuận tiện cho việc vệ sinh thùng rác dễ dàng và không tốn nhiều thời gian của bạn

- Tay cầm: Thùng rác nhựa composite 660 lít có tay cầm bằng nhựa và màu sắc của tay cầm trùng với màu thùng, đảm bảo thẩm mỹ.

- Vị trí: Thùng rác công cộng 660 lít được sử dụng phổ biến ở các địa điểm công cộng, nhưng nơi có lượng rác thải lớn giúp đựng rác và thu gom rác hiểu quả

Thùng rác công cộng 660 lít

Thiết kế sản phẩm thùng rác công cộng 660 lít

Công Ty Hành Tinh Xanh - Nhà cung cấp các loại thùng rác cao cấp số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM và trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác công cộng được công ty cung cấp báo giá cảnh tranh giá rẻ.

Xem thêm sản phẩm thùng rác công cộng:

- Thùng rác công cộng 120 lít

- Thùng rác công cộng 60 lít

Thùng rác nhựa có bánh xe 660L

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa