Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác inox
70

sản phẩm

Thùng rác inox văn phòng

Mã sản phẩm: ETI1A03VP

Thùng rác inox văn phòng thông thường là những mẫu thùng rác inox có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, bắt mắt và rất tiên dụng cho việc đựng và thu gom rác ở các văn phòng, tòa nhà. Sản phẩm thùng rác inox văn phòng được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, có độ bền cao.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Nhãn hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox cao cấp

- Màu sắc: Inox trắng bóng hoặc có vân xước

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác inox văn phòng

Thùng rác inox văn phòng

Đặc điểm thùng rác inox văn phòng:

- Thùng rác inox tròn dành cho văn phòng là những sản phẩm bền đẹp, thiết kế sang trọng, tinh tế rất phù hợp bố trí nơi phòng khách các hộ gia đình, nhà hàng khách sạn hay trong văn phòng tòa nhà của các công ty.

- Chất liệu inox không gỉ và khó bị cong vênh bởi những tác động mạnh từ bên ngoài, chính vì thế tuổi thọ của thùng rác inox văn phòng có thể lên đến rất nhiều năm.

- Bề mặt thùng rác inox giá rẻ nhẵn, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và không bám chất bẩn

- Thùng rác inox văn phòng có thể được lựa chọn là thùng rác inox gạt tàn với bề mặt trên là gạt tàn thuốc lá tại những công ty, văn phòng có người nghiện thuốc lá nắp trên có thể mở ra dễ dàng để đổ tàn thuốc đi cũng như lấy rác bên trong ra ngoài đi đổ.

- Tại những khu vực cấm hút thuốc, công ty thường bố trí thùng rác văn phòng kiếu đạp chân hay thùng rác inox văn phòng nắp lật. 2 mẫu thùng rác này khá được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại khu vực công sở cũng như những khu vực khác như: tòa nhà, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,...

- Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa không bị ăn mòn bởi hóa chất và giúp chống hỏa hoạn khi có người lỡ bỏ tàn thuốc đang hút dở vào trong thùng

- Chọn mua thùng rác inox cho văn phòng có cửa bỏ rác bên hông giúp cho việc bỏ rác dễ dàng hơn rất nhiều.

- Thùng rác văn phòng có nhiều kiểu dáng hình trụ tròn chắc chắn, hình bán nguyệt, hình rẻ quạt hoặc thùng rác vuông.

So sánh thùng rác văn phòng có gạt tàn bằng inox và thùng rác đạp chân dành cho văn phòng:

- Cả thùng rác gạt tàn và thùng rác đạp chân được bán bởi công ty Hành Tinh Xanh đều là dòng thùng rác văn phòng và thùng rác inox khách sạn có chất liệu inox cao cấp không rỉ, không bám vân tay cũng như không bị bào mòn bởi tác nhân nhiệt độ bên ngoài môi trường.

- 2 kiểu dáng trên đại diện cho 2 mẫu thùng rác inox dành cho khu vực được phép hút thuốc và khu vực cấm hút thuốc lá.

- Thùng rác inox có gạt tàn được thiết kế gạt tàn kết hợp công dụng xả rác mà lưới chống xả rác bên trên khay gạt tàn. Thùng rác có thể dễ dàng tháo rời nắp bên trên cũng như bên trong là sọt đựng rác bằng tôn hoa cao cấp không bị bào mòn bởi hóa chất. Của xả rác ở mặt trước sản phẩm mang đến sự thiện tiện cho người dùng. Thùng rác inox chân đế bọc cao su chắc chắn hơn trên bề mặt sàn.

- Thùng rác inox đạp chân 30L văn phòng lại được nhiều người yêu thích vì nắp luôn đậy kín không lộ rác hay thoát mùi hôi ra ngoài môi trường làm việc. Cơ chế hoạt động của sản phẩm sử dụng hệ thống van chấn thủy lực khi đạp chân tự mở ra và đóng lại sau khi khách hàng bỏ chân ra. Thùng đựng rác bên trong có chất liệu bằng tôn hoa kết hợp quai cầm dễ lấy rác thải. Thùng rác có chân đế bọc cao su tự nhiên tránh xước xác khi di chuyển. 

Ngoài 2 sản phẩm chính được giới thiệu bên trên thì Hành Tinh Xanh còn cung cấp phân phối rất nhiều mẫu thùng rác nhập khẩu khác luôn có sẵn tại kho cho khách hàng lựa chọn. Địa chỉ chuyên cung cấp các loại thùng rác inox văn phòng số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm thùng rác inox được công ty hỗ trợ vận chuyển và bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua trên toàn quốc.

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa