Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác inox
70

sản phẩm

Thùng rác inox nhập khẩu

Mã sản phẩm: TRINK

Chuyên cung cấp thùng rác inox nhập khẩu số lượng lớn giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thùng rác inox nhập khẩu với nhiều loại mẫu mãu và chủng loại đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu sử dụng. Sản phẩm thùng rác inox nhập khẩu mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Nhãn hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox trắng

- Màu sắc: Inox trắng bóng hoặc inox mờ

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác inox nhập khẩu

Thùng rác inox nhập khẩu

Đặc điểm thùng rác inox nhâp khẩu:

- Chất liệu thùng rác inox nhập khẩu đều là dòng inox không gỉ, màu inox bóng hoặc inox mờ... phù hợp với sự lựa chọn của quý khách hàng.

- Tất cả các loại thùng rác inox nhập khẩu bên trong đều có một thùng rác con có thể lấy ra ngoài để đổ rác và vệ sinh rất thuận tiện.

- Có nhiều loại thùng rác inox nhập khẩu như: thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox có gạt tàn, thùng rác inox nắp bập bênh... Kiểu dáng vuông, tròn, bán nguyệt...

- Chân đế có bọc một lớp cao su tăng ma sát với mặt sàn đồng thời chống xước khi trơn trượt.

- Vị trí đặt: Thùng rác inox nhập khẩu đẹp và trang nhã, thích hợp đặt tại nhiều vị trí trong gia đình, văn phòng hoặc các khu vực sang trọng... vừa giúp thu gom rác, vừa trang trí cho vị trí đặt trở nên hiện đại hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất (sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá thùng rác inox luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

 

Công ty hành tinh xanh chúng tôi nhà cung cấp các loại sản phẩm thùng đựng rác, các thiết bị môi trường uy tín tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác có thể liên hệ ngày với nhân viên bán hàng, để được cung cấp báo giá và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa