Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam EnglishThùng rác
331

sản phẩm

Thùng rác inox cao cấp

Mã sản phẩm: TRICC

Thùng rác inox cao cấp là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu inox không gỉ. Công ty CP TM&DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thùng rác inox cao cấp nhiều dung tích 5l, 7l, 12l, 20l, 30 lít, kiểu dáng vuông, tròn, bán nguyệt.

Thùng rác inox cao cấp có các dòng: thùng rác inox đạp chân cao cấp, thùng rác inox nắp lật cao cấp, thùng rác inox nắp bập bênh...

Thông tin thùng rác cao cấp:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Nhãn hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox trắng

- Màu sắc: Inox trắng bóng hoặc inox mờ

- Bảo hành: 12 tháng

thùng rác cao cấp

Mô tả thùng rác cao cấp:

- Thùng rác cao cấp được làm từ hai chất liệu inox là inox bóng và inox mờ. Chất liệu inox bóng giúp cho thùng rác trở nên cứng chắc, bền dưới mọi tác động của thời tiết.

- Loại thùng rác inox cao cấp có nhiều dung tích. Cỡ nhỏ 5,7,12 lít được lựa chọn sử dụng trong phòng làm việc, khách sạn, gia đình. Kích cỡ lớn 20l, 30 lít dùng tại sảnh khách sạn, trung tâm thương mại.

- Nắp của thùng rác inox cao cấp là nắp kín. Có hai loại nắp với hai cơ chế khác nhau: nắp lật sử dụng cơ chế bập bênh để cân bằng khi không có lực tác động, nắp đạp chân dùng cơ chế chân đạp để mở nắp.

- Tất cả các thùng rác Paloca đều có thùng đựng rác bên trong được làm bằng nhựa hoặc inox với bề mặt nhẵn, có kèm theo quai xách giúp việc lấy rác ra khỏi thùng và vệ sinh thùng rác được nhanh chóng.

- Chân đế thùng rác inox cao cấp được phủ một lớp cao su chống trơn trượt nơi sàn ướt hoặc sàn bóng.

Vị trí đặt: Thùng rác inox cao cấp đẹp và trang nhã thích hợp khu vực sang trọng... như văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại, khách sạn, resot, sân bay.

Chú ý: Không nên để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm. Bề mặt inox bóng có thể vệ sinh dễ dàng bằng khăn mềm.

Hành Tinh Xanh là công ty bán thùng rác inox cao cấp nhập khẩu hàng đầu tại Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Giá thùng rác inox cao cấp thương hiệu Paloca do Hành Tinh Xanh cung cấp luôn rẻ hơn trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn