Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác
345

sản phẩm

Thùng rác có khay thủy tinh họa tiết đẹp

Mã sản phẩm: HTP1H27

Thùng rác có khay thủy tinh họa tiết đẹp trên chất liệu đá đã được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng... Thùng đựng rác bên trong được làm từ inox có thể tháo rời, rất dễ vệ sinh và đổ rác.

Thông số thùng rác thép có khay thủy tinh:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Khay thủy tinh, inox mạ vàng và thép phun sơn

- Màu sắc: Màu vàng và đen

- Size: (Ø)330mm x (H)835mm 

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác thép bọc da giả vân gỗ có khay thủy tinh Thùng rác có khay thủy tinh họa tiết đẹp 

Mô tả thùng rác có hoạt tiết đẹp:

- Thùng rác có khay thủy tinh vừa có thể dùng thả hoa trang trí hoặc làm gạt tàn thuốc lá có nhiều loại trong đó giá đá và giả gỗ là 2 sản phẩm nổi bật

- Thùng rác có họa tiết trang trí bằng chất liệu inox mạ vàng và thân bằng chất liệu thép phun sơn được bọc da giả đá xung quanh. Nếu quan tâm đến chất liệu inox thì quý khách nên tham khảo loại thùng rác inox cao cấp.

- Cửa xả rác bốn phía thuận tiện cho việc xả rác.

- Thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa

- Thùng rác hình trụ, kiểu dáng hiện đại, sang trọng và chắc chắn.

- Vị trí đặt : Thùng rác có khay thủy tinh họa tiết đẹp thích hợp để ở sảnh, cửa ra vào, hành lang, cửa thang máy, chân cầu thang bộ trong các toà nhà, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Ngoài ra công ty Hành Tinh Xanh còn cung cấp, báo giá thùng rác inox, thùng rác nhựa, thùng rác đá hoa cương, thùng rác inox có khay gạt tàn thuốc lá mà quý khách có thể quan tâm.

Hành Tinh Xanh là địa chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm thùng rác giá rẻ, thùng rác có khay thủy tinh hoa văn đẹp dùng cho khách sạn nhà hàng cao cấp thích hợp đặt ở sảnh khách sạn nhà hàng để trang trí và gạt tàn thuốc lá.

Thùng rác inox

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn