Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác
345

sản phẩm

Thùng rác chim cánh cụt

Mã sản phẩm: HVTOD80-A0

Thùng rác chim cách cụt sản phẩm có thiết kế đẹp, chất liệu nhựa composite - cốt thủy tinh đẹp, bền và thân thiện với trẻ nhỏ. Thùng rác hình chim cánh cụt bền đẹp được sử dụng để ngoài trời hoặc các vị trí công cộng, công viên, khu vui chơi thiếu nhi, sân trường mẫu giáo, sân trường tiểu học.
Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu Paloca

- Chất liệu: Nhựa công nghiệp cao cấp Composite chống cháy

- Màu sắc: Xanh lá cây và đen

- Kích thước: 950mm x 450mm

- Trong lượng: 5,5-6kg 

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác chim cánh cụt

Thùng rác chim cánh cụt

Đặc điểm thùng rác chim cánh cụt:

- Địa chỉ bán thùng rác chim cánh cụt giá rẻ toàn quốc không thể không nói tới công ty Hành Tinh Xanh với các sản phẩm thùng rác hình con vật với đầy đủ các kích thước và màu sắc đa dạng phong phú.

- Được sản xuất bằng vật liệu composite (FRP) thùng rác với các hình thù con thú có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt giúp chúng không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.

- Bề mặt thùng rác hình chim cánh cụt nhẵn dễ dàng cho việc vệ sinh và không gây tồn đọng mùi hôi thối cũng như thùng rác chim cánh cụt có giỏ thu rác bên trong bằng tôn mạ kẽm (trong một số trường hợp có thể làm bằng lưới bọc nhựa hoặc bằng composite theo yêu cầu từ phía khách hàng).

- Thùng đựng rác  sử dụng chất liệu composite hình chim cánh cụt có khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài

- Khả năng chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước vì là thùng rác nhựa composite, hình dáng ban đầu thùng rác chim cánh cụt cũng giúp cho màu gelcoat giúp không bay màu dưới ánh nắng mặt trời và thời tiết.

- Thùng rác có hình dáng nhỏ gọn, khả năng chứa phù hợp với các loại rác thải vụn cũng như lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.

- Vị trí đạt: Thùng rác chim cánh cụt thích hợp để ở nơi công cộng như trường học, khu vui chơi, chung cư, toà nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí.

Xem thêm sản phẩm thùng rác nhựa:

- Thùng rác nhựa hình thú

- Thùng rác nhựa cỡ lớn

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn