Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishThùng rác y tế
11

sản phẩm

Thùng rác bệnh viện

Mã sản phẩm: HVTN13KBV

Thùng rác bệnh viện được cho là một trong những giải pháp hàng đầu trong ngăn ngừa lây lan bệnh tật cũng như giữ gìn môi trường trong bệnh viện. Hoạt động quản lý chất thải y tế được cho là việc làm cấp thiết.

Trong Quy chế quản lý chất thải y tế - mục Tiêu chuẩn dụng cụ bao bì đựng chất thải y tế có ghi rõ. Thùng rác chuyên dụng dùng cho bệnh viện được phân loại theo 4 màu tiêu chuẩn chính:

+ Màu vàng đựng chất thải lây nhiễm.
+ Màu đen đựng chất thải hóa học nguy hại và chất thải phóng xạ.
+ Màu xanh đựng chất thải thông thường và các bình áp suất nhỏ.
+ Màu trắng đựng chất thải tái chế.

thùng rác bệnh việnCác sản phẩm thùng rác bệnh viện đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế đều phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn được kiểm định và thông quan đạt các tiêu chí:

+ Bảo đảm thu gom đạt chuẩn cho chất thải lây nhiễm
+ Chất thải hóa học nguy hại cần có những thiết kế chuyên dụng
+ Chất thải phóng xạ được đo lường theo kiểm định riêng
+ Bình chứa áp suất chuyên môn cao cấp
+ Chất thải thông thường được đáp ứng tối cần thiết

Thùng rác y tế chuyên dụng thông thường nên sử dụng loại đạp chân mở nắp, mang lại những tiện ích đáp ứng nhu cầu cũng như tiêu chí xả rác thông thường từ đó mang đến sự tiện dụng cho thu gom cũng như xử lý rác thải.

– Xô y tế, hộp nhựa đựng vật sắc nhọn để chứa các loại bơm kim tiêm đã qua sử dụng cũng như các dụng cụ chuyên dụng như túi rác thải y tế, túi đựng rác đặc trưng phân biệt bằng các màu sắc riêng biệt ...từ đó cần những thùng rác nhựa y tế có thiết kế cố định cũng như có bánh xe trong các trường hợp cụ thể. Đặc biệt, nên sử dụng loại có nắp đậy

thùng rác bệnh viện

- Các sản phẩm thùng rác bệnh viện chuyên dụng được Hành Tinh Xanh nhập khẩu và phân phối hiện nay có nhiều dung tích khác nhau như thùng rác y tế 60 lít, 90L, 100L, 120L, 240L..cho đến các loại thùng rác dung tích lớn phục vụ cho thu gom rác thải công nghiệp 660l, 1100L  mang lại những tiện ích tối ưu hóa.

- Các sản phẩm thùng rác nhựa giá rẻ bao gồm thùng rác nhựa HDPE hoặc thùng rác composite để tiết kiệm chi phí cũng như mang lại những giá thị thiết thực hơn.

Bệnh viện, phòng khám, trạm xá, phòng nghiên cứu y tế…được khuyến cáo là nên sử dụng thùng rác bệnh viện cho nhu cầu thu gom những như phân loại các loại thải thải y tế: rác thải nguy hại, rác thải có thể tái chết, rác thải thông thường…thay vì sử dụng thùng rác nhựa thông thường để mang lại hiệu sử bảo vệ sức khỏe con người cũng như môi trường sống tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm thùng rác y tế:

- Thùng rác y tế 60 lít

- Thùng rác y tế 120 lít

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ công ty Hành Tinh Xanh ở cả ba miền Bắc, miền Trung và miền Nam để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa 240l, thùng rác nhựa 60l tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn