Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishThùng rác y tế
11

sản phẩm

Thùng rác nhựa y tế 60 lít

Mã sản phẩm: ERTN5G60

Thùng rác nhựa y tế 60 lít được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện lớn, các cơ sở y tế đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế, thùng rác được làm từ chất liệu hdpe chất lượng cao có bánh xe di chuyển thu gom rác linh hoạt.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Màu sắc: Màu vàng y tế

- Nguyên liệu: Nhựa HDPE

- Kích thước: D480xR410xC660 mm

- Loại sản phấm: Thùng rác được gắn với 4 bánh xe chịu lực

- Bảo hành: 12 tháng.

Đặc điểm thùng rác nhựa y tế 60 lít:

- Có thể thấy rằng, sản phẩm thùng rác nhựa y tế 60 lít màu vàng chuyên dụng được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế và bệnh viện. Đây được biết tới là dòng sản phẩm thùng rác y tế đặc biệt, với các thiết kế cũng như cho phép sử dụng hiệu quả và triệt để các công dụng hỗ trợ cần thiết cho rác thải bệnh viện. Trên thùng rác luôn đi kèm theo logo thương hiệu sản phẩm cũng như slogun “CHẤT THẢI Y TẾ LÂY NHIỄM, NGUY HẠI” mang đến những hiệu quả tích cực và lâu dài.

thùng rác nhựa y tế 60 lít

Thùng rác nhựa y tế 60 lít

- Sản phẩm thùng rác nhựa y tế 60L màu vàng được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại từ chất liệu nhựa HDPE chất lượng cao, với chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh mang lại sự bền bỉ cũng như những ưu điểm tốt nhất cho thiết kế và sử dụng làm thùng rác y tế chuyên dụng, tiết kiệm chi phí tối đa cũng như tạo ra một sản phẩm được khách hàng ưu chuộng và lựa chọn trên toàn thế giới.

- Với các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị hóa chất ăn mòn của điều môi trường tại Việt Nam, thùng rác nhựa 60 lít có khả năng chịu được các tác động va chạm lực cũng như tác nhân môi đường tương đối tốt, được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Xem thêm sản phẩm thùng rác y tế:

- Thùng rác nhựa y tế

- Thùng rác y tế 120 lít

thùng rác nhựa y tế 60 lít
- Thùng rác nhựa giá rẻ có 2 mặt nhẵn giúp vệ sinh thùng rác dễ dàng sau khi thu gom rác cũng như không làm đọng rác cũng như nước thải góp phần làm tăng hiệu quả thu gom rác.
- Sản phẩm có 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt gắn với trục thép chống rỉ. Cũng như các nhà thiết kế, thiết kế cho chúng có tay đẩy & kéo thùng rác di chuyển vị trí dễ dàng.
- Thùng đựng rác còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của môi trường giúp đảm bảo vệ sinh, tăng mỹ quan nơi đặt thùng rác.
- Sử dụng: Thùng rác y tế 60 lít màu vàng được sử dụng phổ biến trong thu gom rác thải tại các cơ sở y tế hay bệnh viện. Thùng rác có dán nhãn và logo phân loại rác thải theo quy định của bộ y tế mang lại sự hiệu quả và an toàn tốt nhất cho sức khỏe con người.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn