Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishThiết bị nhà tắm
53

sản phẩm

Máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động

Mã sản phẩm: HM4FHH01

Máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động cung cấp bởi Hành Tinh Xanh là sản phẩm không thể tốt hơn cho nhu cầu làm mới không gian của bạn, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ thời điểm giao hàng.

Thông số và chi tiết sản phẩm máy xịt thơm phòng tự động

- Hàng nhập khẩu

- Kích thước: 190 x 130 x 230 mm

- Điện áp: 12V/50Hz

- Công suất: 6W

- Khuôn viên sử dụng: 450 m3

- Bảo hành: 12 tháng

Máy tạo mùi thơm phòng tự động

Mô tả máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động

- Máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động sử dụng tỏa hương trong không gian nhỏ (có thể kết hợp điều khiển). Sản phẩm thay thế cho các bình xịt thơm phòng trước đây khi sử dụng tích hợp khả năng xử lý tự động hiện đại bậc nhất hiện nay.

- Không cần phải kết nối với hệ thống điều hòa không khí lớn, máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động cho khả năng tỏa hương tự nhiên.

- Hệ thống điều khiển của máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động rất thông minh, thiết lập thời gian sử dụng, điều tiết nồng độ tỏa hương.

- Vận hành êm ái, kiểu dáng tao nhã mang lại cho máy xịt phòng những điểm mạnh thực tế.

- Sử dụng công nghệ phun sương nano, phun sương đều và ổn định giúp máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động mang lại hiệu suất sử dụng tối đa.

- Máy xịt thơm phòng sử dụng thích hợp cho sảnh khách sạn, gian hàng, phòng họp, trung tâm giải trí, phòng hát karaoke... và những nơi tương tự.

- Máy xịt tạo mùi thơm phòng tự động cho mọi gia đình cho khả năng xịt phòng tự động tạo mùi thơm tự động là thiết bị chuyên dùng để tạo mùi thơm cho các không gian, tạo cảm giác thư thái cho những người sinh hoạt và làm việc bên trong

- Sản phẩm được thiết kế với khả năng xịt thơm phòng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tuổi thọ sử dụng của mỗi bình hương liệu vào khoảng từ 1-2 tháng, có thể thay thế dễ dàng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm thiết bị khách sạn và cung cấp báo giá quý khách hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh của Hành Tinh Xanh ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá. Xin chân thành cảm ơn.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn