Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishBình đựng nuớc rửa tay
10

sản phẩm

Hộp đựng nước xà phòng rửa tay treo tường

Mã sản phẩm: TCBD061

Hộp đựng nước rửa tay treo tường inox  có kiểu dáng đẹp Lựa chọn các hộp đựng nước rửa tay loại treo tường được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và thường được sử dụng trong hệ thống nhà vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, bệnh viện...

» Máy sấy tóc treo tường công nghiệp

» Bình đựng nước rửa tay treo tường

» Hộp giấy vệ sinh lau tay treo trường

– Hộp bình nước rửa tay treo tường gọn nhẹ.

– Có 2 ngăn tách biệt kèm theo nắp và vòi bấm riêng.

Hộp đựng xà phòng inox chất liệu inox bóng cao cấp, sang trọng, chống gỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài.

– Có mắt cảnh báo trong hộp đựng xà phòng rửa tay khi sắp hết dung dịch nước rửa tay trong cả 2 ngăn.

 

Hộp đựng nước xà phòng rửa tay treo tường

 

Chi tiết hộp đựng nước rửa tay xà phòng treo tường

- Hộp đựng nước rửa tay treo tường inox  với dung tích 800ml giúp tiết kiệm thời gian thêm xà bông, từng bộ phận được thiết kế tinh tế và đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho những khách sạn hạng sang hoặc tòa nhà lớn.

- Với tính năng treo tường cố định, sản phẩm hộp đựng nước rửa tay treo tường inox được trang bị cửa tiếp nước rửa tay phía trên và vòi bấm ở gần đáy của mỗi ngăn chứa, gia tăng tối đa sự tiện lợi cho người sử dụng. Chất liệu inox bóng cao cấp được thiết kế theo hình hộp chữ nhật xen kẽ những đường cong mềm mại ở góc cạnh, khiến hộp đựng nước rửa tay xà phòng treo tưởng dễ dàng hòa mình vào nội thất chung của bất cứ nhà tắm, nhà vệ sinh hay bếp gia đình nào.

- Mặt sau hộp đựng nước rửa tay được thiết kế hệ thống chôt của hộp làm tăng tính thẩm mỹ cho hộp đồng thời đảm bảo sự chắc chắn và tránh tình trạng can thiệp của những người " không phận sự".

- Vị trí sử dụng hộp đựng nước rửa tay treo tường inox: Nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà. Chú ý không để nước đọng lại trên bề mặt sản phẩm sau khi làm vệ sinh, tốt nhất là dùng khăn ẩm để làm sạch và lau khô sau khi làm sạch.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn