Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishBình đựng nuớc rửa tay
10

sản phẩm

Bình đựng nước rửa tay treo tường

Mã sản phẩm: TCBD059A0

Bình đựng nước rửa tay treo tường được thiết kế phụ kiện nội thất bởi sự tiện dụng, sang đẹp và dễ sử dụng. Sản phẩm bình đựng nước rửa tay vừa tiện dụng, thuận tiện và cũng là vật trang trí khá bắt mắt cho gian phòng.

Đặc điểm sản phẩm:

- Hộp treo tường gọn nhẹ.

- Có 2 ngăn tách biệt kèm theo nắp và vòi bấm riêng.

- Chất liệu nhựa bóng cao cấp, sang trọng, chống gỉ trong môi trường ẩm ướt lâu dài làm lên bình đựng nước rửa tay cao cấp.

- Có mắt cảnh báo khi sắp hết dung dịch nước rửa tay trong cả 2 ngăn.

Bình đựng nước rửa tay treo tường

- Bình đựng nước rửa tay treo tường được thiết kế bằng chất liệu ABS bền đẹp, chống trầy xước và inox 201 sáng bóng, đem lại không gian nhà tắm của bạn trở nên sang trọng và cao cấp.

- Sản phẩm bình đựng nước rửa tay được làm từ nhựa ABS trong suốt cứng bền chắc, sẽ đảm bảo tính an toàn tuyện đối và cho phép bạn kiểm soát dễ dàng dung lượng xà phòng đang còn trong bình, chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, gía cả phù hợp cũng như cho khả năng treo tường thuận tiện.

- Vị trí sử dụng: Có thể sử dụng bình đựng nước rửa tay chuyên dụng cho rửa tay có thể treo gắn tường ở nhà tắm và bếp gia đình, nhà vệ sinh trong các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại… và các nơi công cộng khác.

Công ty CP thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các dụng cụ vệ sinh số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM và trên toàn quốc

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn