Nên mua thùng rác inox đạp chân hay thùng rác inox nắp lật

Thùng rác inox là loại sản phẩm thùng rác được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và cao cấp của loại sản phẩm này. Trong bổ sản phẩm thùng rác inox có 2 loại sản phẩm được nhiều người sử dụng là thùng rác inox có đạp chân và thùng rác inox nắp lật.

Đặc điểm chúng của thùng rác inox:

+ Cửa xả rác bên trên cùng của thùng

+ Có thùng đựng rác bằng chất liệu tôn bên trong có thể tháo rời và vệ sinh một cách dễ dàng

+ Nắp có thể tháo ra dễ dàng

+ Có chân đế cao su không gây ồn

+ Thân hình trụ tròn, hình vuông được làm bằng chất liệu inox không gây han gĩ

Mỗi loại sản phẩm đều có những đặc điểm riêng sau đây là những đặc điểm, tiện ích riêng của mỗi loại sản phẩm:

Thùng rác inox đạp chân có nắp thùng đóng, mở phụ thuộc vào cơ chế đạp chân linh hoạt. Với thiết kế bàn đạp chân nhỏ ở phần chân đế của thùng, người dùng chỉ cần đạp nhẹ bàn đạp đó là nắp thùng sẽ đóng mở.Việc không cần dùng tay trực tiếp đóng, mở nắp thùng rác khi cần bỏ rác việc này đảm bảo vệ sinh một cách tối đa cho con người. Bên cạnh đó, nắp thùng của thùng rác inox đạp chân được cố định tại một điểm với miệng thùng, nắp thùng có biên độ mở tối đa khi người dùng đạp mạnh bàn đạp chân. Cũng nhờ cơ chế bàn đạp chân linh hoạt này mà thùng rác inox đạp chân là lựa chọn lý tưởng cho những không gian như: phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh, các quầy, sảnh hay các trung tâm mua sắm, ăn uống sang trọng...

Thùng rác inox nắp lật (gọi là bập bênh) nắp thùng có thể tháo rời khỏi thân thùng. Nắp thùng hoạt động nhờ vào cơ chế nắp lật, khi người dùng bỏ rác chỉ cần đẩy nhẹ một bên nắp thùng một cách nhẹ nhàng, sau đó nắp thùng sẽ tự cân bằng lại vị trí ban đầu là che kín miệng thùng, không cho rác thải lộ ra ngoài gây mất mỹ quan. Cơ chế nắp lật được bố trí hết sức đơn giản nhưng khéo léo: Phần nắp thùng với nắp che được cố định tại hai điểm với vành inox tròn, nhờ hai điểm này mà nắp thùng có thể lật 360 độ theo ý người dùng. Thùng rác inox nắp bập bênh có nhiều kích thước trong đó có loại kích thước lớn được lựa chọn để chứa rác tại đại sảnh của các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà….

Để thùng rác inox luôn bền đẹp và sang bóng chúng ta nên lau chùi thường xuyên, không nên để rác quá lâu trong thùng để tránh ám mùi hôi. Ngoài cung cấp các sản phẩm thùng rác inox công ty Hành Tinh Xanh còn là nhà phân phối các loại thùng rác nhựa chất lượng cao như thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa composite có giá rẻ nhất.

Thùng rác inox đạp chân với nhiều loại dung tích:

- Thùng rác inox đạp chân 20 lít

- Thùng rác inox đạp chân 8 lít

- Thùng rác inox đạp chân 7 lít

- Thùng rác inox đạp chân 5 lít