Là sân bay quốc tế duy nhất tại khu vực Miền Bắc, Cảng hàng không Nội Bài luôn đặt tiêu chí an toàn - chất lượng lên hàng đầu cho từng thiết bị dù là nhỏ nhất, bởi đây không chỉ là trang bị theo nhu cầu mà còn tạo nên cái nhìn và cảm nhận của khách nước ngoài về chất lượng dịch vụ hàng không tại Việt Nam.

Sau thời gian dài bị dư luận chê bai về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng của Nhà ga T1, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà ga T2 hoàn toàn mới như một sự "lột xác" ngoạn mục về cả kiến trúc, cảnh quan lẫn dịch vụ khách hàng. Góp phần không nhỏ trong đó là những thiết bị đi kèm mà ít người chú ý như thùng đựng rácxe đẩy hành lýcọc phân làn inox hay các thiết bị giao thông khác dành cho bến bãi như gờ giảm tốccục chặn bánh xe, biển báo...

Vietnam Airlines đã lựa chọn tin tưởng vào thương hiệu nào khi lựa chọn thiết bị giao thông cho Nhà ga T2?

nhà ga T2 Nội Bài

Không phải ngẫu nhiên mà gờ giảm tốc bằng cao su mang thương hiệu Paloca được lựa chọn để lắp đặt cho một Cảng hàng không quốc tế. Sản phẩm này được nhập khẩu và thông qua rất nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật ngặt nghèo, và được tái kiểm tra một cách cẩn thận bởi chính nhân viên Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh, dưới sự giám sát của Vietnam Airlines trước khi lắp đặt và đưa vào sử dụng.

gờ giảm tốc bằng cao su Paloca

Gờ giảm tốc Paloca với chất liệu nhựa tái chế bền bỉ và thân thiện với môi trường, bề mặt phủ cao su EPDM cao cấp kèm theo vân gồ ghề họa tiết quả trám, có tác dụng chống trơn trượt. Trên mỗi đoạn thân gờ đều có một đèn phản quang, được gọi là "Mắt thần", giúp các phương tiện lưu hành trong đêm tối có thể dễ dàng nhận diện từ xa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người lái.

Không chỉ riêng gờ giảm tốc bằng cao su mà kể cả sơn phản quang, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi và cục chặn bánh xe dành cho bến bãi cũng là những thiết bị giao thông mang nhãn hiệu Paloca được Cảng hàng không Nội Bài tin dùng.

gờ giảm tốc paloca tại sân bay nội bài

Ở phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về những loại thùng đựng rác được sử dụng cho Nhà ga T2. Thùng rác như thế nào mới có thể "lọt vào mắt xanh" của ông lớn Vietnam Airlines?

Chi tiết về các sản phẩm có thể xem tại website: greenplanet.com.vn