Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThiết bị giao thông
92

sản phẩm

Cục chèn bánh xe

Mã sản phẩm: E11B0206

Cục chèn bánh xe cao su được làm từ cao su đúc nên tăng khả năng giữ bánh xe khi lăn qua trên bề mặt nó, sản phẩm còn có tay cầm rất tiện lợi để xách lên, di chuyển. Những cục căn này không bị xé rách, mài mòn và chống chịu được thời tiết qua nhiều năm dài.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Cao su đúc

- Kích thước: 260mm(W)x160mm(L)x190mm(H)

- Bảo hành: 12 tháng

Cục chèn bánh xe

Cục chèn bánh xe cao su

Đặc điểm cục chèn bánh xe cao su:

- Cục chèn bánh xe dụng cụ cần thiết cho bất kỳ bến bãi, cầu cảng. Cục chèn bánh xe có thể cứu sống được mạng người trong trường hợp phương tiện lăn hoặc trượt bánh ngoài ý muốn khi đang chở hàng hoặc không chở hàng.

- Cục chèn bánh xe này được làm từ cao su đúc nên tăng khả năng giữ bánh xe khi lăn qua trên bề mặt nó, sản phẩm còn có tay cầm rất tiện lợi để xách lên, di chuyển. 

- Những cục căn này không bị xé rách, mài mòn và chống chịu được thời tiết qua nhiều năm dài. Chúng đáp ứng đủ tiêu chuẩn OSHA

- Sử dụng: Cục chèn bánh xe được thiết kế nhọ gọn thuận tiện cho việc mang theo xe giúp chèn bánh xe ở các đoạn đường dốc rất hiểu quả.

Địa chỉ chuyên bán cho thuê và thiết kế lắp đặt thiết bị giao thông, tầng hầm, thiết bị bến bãi các loại với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Hành Tinh Xanh, bởi chúng tôi - một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết bị giao thông nên Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn bổ ích.

Cục chèn bánh xe ô tô

Cục chèn bánh xe ô tô

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Ngoài cung cấp cục chèn bánh xe công ty còn cung cấp các loại gờ giảm tốc bằng cao su cố độ bền cao

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn