Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishDụng cu lau sàn
25

sản phẩm

Chổi lau sàn

Mã sản phẩm: HB67A0Z80A

Chổi lau sàn công nghiệp sản phẩm được sản phấm không thể thiếu trong mỗi gia đình nhằm mang lại giải pháp vệ sinh toàn diện. Sản phẩm chổi lau sàn với thiết thế thân chổi lau sàn được sản xuất và thiết kế từ thép và có khớp tăng giảm độ dài giúp cho việc di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng. 

Chi tiết chổi lau sàn hay còn gọi là cây lau sàn gồm 3 bộ phận cơ bản:

+ Cây lau khô sàn nhà cũng giống như chổi cọ nhà vệ sinh gồm cán được làm bằng hợp kim nhôm là dụng cụ vệ sinh cần thiết và chu đáo mang lại sự thiết thực trong sử dụng trong gia đình cũng như trong vệ sinh công nghiệp.

+ Cây lau sàn ướt có khung bàn vuông được làm bằng Inox , có chiều dài 60cm

+ Giẻ của chổi lau sàn được làm bằng sợi tổng hợp tạo độ sát cao với bề mặt sàn.

chổi lau sàn công nghiệp

Đặc điểm chổi lau sàn:

- Đầu chổi sử dụng chuyên cho lau sàn được chế tạo bằng nhựa cao cấp có thể xoay 360 độ phù hợp có khung bàn lau được làm từ inox cao cấp, cố định giẻ lau một cách chắc chắn, giúp cho chổi chà sàn không gẫy vỡ, không gỉ rét. Thiết kế này tương xứng như chổi nhựa cán dài.

- Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để chàn sàn gia đình hay lau sàn công nghiệp mà bông lau của chổi lau sàn có thể bằng sợi microfiber, chổi lau sàn công nghiệp có khả năng làm sạch cao với 100% sợi bông cao cấp, thấm hút tốt, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

- Giống như các chổi lau sàn công nghiệp, chổi nhỏ lau sàn cho gia đình cho khả năng không làm trầy xước sàn nhà của bạn, ngay cả với sàn gỗ, có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng.trên bề mặt của sàn, góp phần đem lại vẻ đẹp cho bề mặt sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch… tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà.

Công ty Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp các loại dụng cụ lau sàn cao cấp giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM và trê toàn quốc

Sản phẩm cùng loại

Chổi lau sàn

Giá liên hệ

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn