Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishDụng cu lau sàn
25

sản phẩm

Cây gạt nước sàn nhà

Mã sản phẩm: TCBC008-0A

Cây đẩy gạt nước sàn nhà cán inox lưỡi cao su chuyên dụng cho vệ sinh gia đình thông thường. Sản phẩm cây gạt nước sàn nhà được làm bằng cao su mềm, tạo độ mút khi tiếp xúc với sàn, thân cây được làm bằng inox.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Cây đẩy nước khung bằng inox .

- Gạt kính dài 75cm giúp vệ sinh kính sạch hơn và nhanh hơn

- Size: (L)770mm x (W)340mm x (H)220mm 

- Bảo hành: 12 tháng

cây đẩy gạt nước sàn nhà cán inox lưỡi cao su

Đặc điểm cây đẩy gạt nước sàn nhà cán inox lưỡi cao su:

- Cây đẩy gạt nước sàn nhà cán inox lưỡi cao su có cán dài lên đến tầm 1m50, được làm bằng chất liệu inox giống như các cây lau sàn nhà công nghiệp.

- Lưỡi cây lau sàn nhà gạt sàn bằng cao su màu đen. Sản phẩm cây gạt nước sàn nhà được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi hàng đầu trong các gia đình hiện nay.

- Là dụng cụ lau sàn giống như các sản phẩm tương tự như chối gạt nước sàn nhà, chổi lau sàn nhà... Đều có tay nắm bằng nhựa PP cao cấp, êm ái khi sử dụng cho khả năng gạt nước sàn nhà tối ưu.

- Cây đẩy nước, chổi đẩy nước đều có đầu kẹp tấm cao su đen bằng thép mang lại cho cây gạt nước sự cứng chắc, bền lâu với lưỡi cao su gạt nước đạt tiêu chuẩn cao về an toàn cũng như chất lượng

- Chổi gạt nước có rất nhiều size để lựa chọn.Tùy vào kích thướt sàn mà bạn có thể mua cây gạt nước sàn nhà với kích cỡ thích hợp.

- Vị trí sử dụng: Cây đẩy gạt nước sàn nhà cán inox lưỡi cao su hay còn gọi là cây đẩy nước sàn nhà cho phép sử dụng chủ yếu tại các gia đình, nhà riêng, cửa hàng nhà hàng ăn uống ….mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Ngoài cung cấp các lại dụng cụ lau sàn công ty còn cung cấp nhiều loại dụng cụ vệ sinh với hiều chủng loại khác nhau.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn