Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishDụng cụ vệ sinh
88

sản phẩm

Bộ dụng cụ lau kính

Mã sản phẩm: TBYAF06001

Bộ dụng cụ lau kính đa năng được biết tới là dụng cụ vệ sinh công nghiệp được các thợ lau kính sử dụng thường xuyên mang lại vẻ đẹp cho không gian căn nhà cũng như vẻ đẹp toàn diện của tòa nhà. Địa chỉ cung cấp các thiết bị vệ sinh kính giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, tpHCM và trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm:

- Mã hàng: TBYAF06001

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Inox, nhựa, cao su, nhôm

- Màu sắc: Inox trắng, nhựa đenSize: (L)1250mm x (W)250mm x (H)70 mm

- Bộ lau kính:

+ Tay gạt kính inox

+ Lưỡi gạt kính inox 25cm

+ Lưỡi gạt kính inox 35cm

+ Lưỡi gạt kính inox 45cm

+ Bộ bông chà kính 35cm

+ Cây nối dài 2,4m

+ Bộ dao cạo sàn

+ 10 Lưỡi dao cạo sàn thay thế

+ Bộ dao cạo kính

+ 10 lưỡi dao cạo kính thay thế

+ Mút lau kính

+ Khớp nối cong

+ Lưỡi cao su gạt kính thay thế 105cm

Bộ dụng cụ lau kính

Đặc điểm bộ dụng cụ lau kính:

+ Bộ dụng cụ lau kính trên cao với cây nối dài 2,4m và được chia làm 2 đoạn cho phép khả năng làm sạch kính tuyệt đối ở mức dưới 3,5m một cách nhanh chóng và đơn giản, bộ lau kính đa năng với nhiều những thiết kế chuyên dụng cũng như thuận tiện cho phép khả năng sử dụng tối ưu từ bộ dụng cụ lau kính đem lại.

+ So sánh với các bộ dụng bụ cụ lau kính trên cao thì bộ dụng cụ lau kính Lac được thay thể bằng tay gạt kính Unger cao cấp sản xuất công nghệ Đức. Bộ gạt kính đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc lau kính, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc vệ sinh tường kính gia đình, cửa hàng, văn phòng, phòng tập…

+ Với tay gạt kính Unger siêu bền từ Đức , lưỡi cao su mềm dẻo độ bám kính tốt, dụng cụ lau kính này giúp gạt sạch nước bẩn bám trên bề mặt tường kính từ bộ gạt kính. Bộ bông chà mềm mượt thấm hút tốt giúp chà sạch mọi vết bẩn bám trên kính.

+ Bộ dụng cụ lau kính còn có cây nối dài 2 đoạn 2,4 m gọn nhẹ bằng hợp kim nhôm cứng chắc, chịu lực cao không bị ọp ẹp như các sản phẩm khác bằng nhựa hay bằng inox. Bộ lau kính đa năng thực sự là sản phẩm đáng để lựa chọn cho việc lau dọn kính của bạn.

Hộp bộ dụng cụ lau kính bao gồm tất cả các dụng cụ vệ sinh sử dụng cho việc vệ sinh kính thuận tiện hiệu quả cao, mang lại sự đa năng cần thiết. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm bộ lau kính đa năng sẽ được giới thiệu từ các tư vấn viên, về cơ bản cần chà sạch mọi vết bẩn bảm trên kính, chà đi chà lại 2 đến 3 lần đảm bảo nước lau kính được phù đều hết trên bề mặt kính.

Bộ dụng cụ lau kính có những công dụng như sử dụng cho công việc vệ sinh kính, sàn nhà, tường ốp đá phù hợp với hộ gia đình, văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, nhà hàng khách sạn, sân bay…

Sản phẩm cùng loại

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn