Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishDanh mục
801

sản phẩm

Bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh

Mã sản phẩm: D-059

Bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh có màu trắng làm từ chất liệu inox không gỉ có độ bền tốt nhất thị trường hiện nay. Điểm nổi bật là sản phẩm có 2 vòi đựng dầu gội, sữa tắm hay nước rửa tay.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Inox không ghỉ

- Màu sắc: Màu trắng

- Size: 2x450ml

- Bảo hành: 12 tháng

bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh

Đặc điểm sản phẩm bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh:

-Sản phẩm bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh là một trong những sản phẩm được khách hàng ưu chuộng sử dụng hiện nay. Kiểu dáng: gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích, tiện dụng, khoa học và sang trọng 

- Thiết kế tiện dụng với 2 ngăn đựng dầu gội, sữa tắm hay nước rửa tay, giúp nước rửa tay luôn sạch sẽ, không bị bám bụi, phù hợp với các dung dịch rửa tay. Công ty chúng tôi còn cung cấp bình chứa dung dịch rửa tay loại tốt nhất thị trường.

- Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác: bình đựng dung dịch rửa tay, bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh,... chất lượng tốt nhất thị trường.

- Vị trí đặt: Bình đựng nước rửa tay nhà vệ sinh được đặt tại các nhà vệ sinh của công ty, tòa nhà, nhà máy, hộ gia đình... 

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị khách sạn số lượng lớn tại Hà Nội, TP HCM và trên toàn quốc. Hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn