Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác văn phòng
41

sản phẩm

Thùng rác mini kiểu Hàn Quốc

Mã sản phẩm: ODSBMHQ01A0

Thùng rác mini để bàn kiểu Hàn Quốc

Một sản phẩm thùng rác mini từ xứ kim chi làm tan chảy những trái tim văn phòng vì sự xinh xắn và độc đáo của chúng. Thùng rác mini kiểu Hàn Quốc thực sự là sự lựa chọn mới làm tôn lên vẻ đẹp vị trí đặt.

 - Được làm bằng nhựa cao cấp phủ màu Gelcoat, thùng rác nhỏ dạng mini được ưu thích đặc biệt.

- Nắp lật thùng rác mini kiểu Hàn Quốc phía trên kín và tiện dụng

- Có vô cùng nhiều sự lựa chọn màu sắc sao cho hòa hợp với mục đích và không gian cũng như sở thích khi muốn lựa chọn một chiếc thùng rác mini để bàn

- Dung tích: 2.5 Lít- Kích thước: (L)150mm x (W)150mm x (H)180mm vậy nên đa số thùng rác mini là để tại bàn làm việc, học tập.

 

thùng rác mini kiểu hàn quốc

 

Thùng rác mini kiểu Hàn Quốc nhỏ gọn, mang hình dáng và màu sắc trang nhã, có thể sử dụng như một vật trang trí trong nhà, để bàn làm việc... thậm chí nếu không nói ra, không ai có thể nhận biết đây là một thùng rác mini.  

Thùng rác được làm từ nhựa cứng cao cấp có tính năng chống ăn mòn hóa học, bề mặt phủ sơn bóng Gelcoat siêu bền màu, dễ dàng vệ sinh chỉ với một chiếc khăn mềm. Nắp lật phía trên kín đáo, thuận tiện xả rác. 

Vị trí sử dụng thùng rác mini kiểu Hàn Quốc nhỏ - gọn - đẹp

Thùng rác mini kiểu Hàn Quốc đẹp và nhỏ gọn, có thể dùng cho văn phòng, phòng khách sạn, phòng khách - phòng ngủ gia đình... là một trong những sản phẩm nội thất độc đáo dành cho tòa nhà - khách sạn. Chú ý: Sản phẩm có thể vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch và khăn mềm.

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa