Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 024 3627 5955
Vietnam EnglishThùng rác
331

sản phẩm

Thùng rác nhựa HDPE

Mã sản phẩm: EPTN5Dxx

Thùng rác nhựa HDPE loại sản phẩm thùng rác được làm từ chất liệu nhự HDPE bên dẻo, có mẫu mã đẹp và chịu được sự ăn mòn của hóa chất. Thùng rác nhựa HDPE có nhiều loại dung tích sử dụng phù hợp ở mọi nơi như các khu công nghiêp, bệnh viện, trường học...

Với từng khu vực có mật độ xả rác ít hay nhiều thì nhu cầu sử dụng các loại thùng dung tích lớn hay nhỏ do đó Hành Tinh Xanh cung cấp các loại sản phẩm thùng rác nhựa HDPE từ 60 lít - 120 lít - 240 lít - 660 lít  được sử dụng khá phổ biến.

Thùng rác nhựa hdpe 60l

Thùng rác nhựa HDPE 60l

Thùng rác nhựa hdpe 120l

Thùng rác nhựa HDPE 120l

Thùng rác nhựa hdpe 240l

Thùng rác nhựa HDPE 240l

Thùng rác nhựa hdpe 660l

Thùng rác nhựa HDPE 660l

 

- Thùng rác nhựa HDPE 60 lít là sản phẩm thùng rác nhựa thích hợp sử dụng tại các địa điểm công cộng có mật độ xả rác ít, sản phẩm có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển, khi không di chuyển có khóa bánh xe để cố định vị trí đặt sản phẩm, cơ cấu đóng mở nắp dễ dàng, nắp đậy kín đáo ngăn mùi rác thải ra ngoài môi trường xung quanh.

- Với thùng rác nhựa hdpe 120l và thùng rác nhựa hdpe 240l thì thích hợp sử dụng tại các địa điểm công cộng có mật độ xả rác vừa phải, sản phẩm được thiết kế 2 bánh xe to đúc đặc, khi di chuyển chỉ cần nghiêng nhẹ thùng rác là di chuyển rất dễ dàng, có nắp đậy kín đáo không ảnh hưởng mùi rác ra môi trường.

- Thùng rác nhựa HDPE 660l là một sản phẩm rất phù hợp với các địa điểm có mật độ xả rác nhiều như điểm tập kết rác tại chung cư, tòa nhà... sản phẩm có 4 bánh xe ( bánh xe có khóa bánh để cố định sản phẩm khi không di chuyển để cố định sản phẩm ). Bánh xe được đúc đặc rất bền và ít khi phải thay thế, sản phẩm có nắp đậy lớn và kín ngăn nước và ngăn mùi.

- Trên tất cả sản phẩm thùng rác nhựa HDPE đều có thể in logo hoặc slogan của theo yêu cầu của khách hàng. Nếu như khách hàng không có yêu cầu thì biểu tưởng Paloca sẽ mặc định in trên bề mặt của thùng rác.

Thùng rác nhựa hdpeGiải pháp thu gom rác thải đô thị mới và hiện đại bằng các sản phẩm thùng rác nhựa HDPE

- Sử dụng các sản phẩm thùng rác HDPE để thu gom và tập kết rác thải chính là giải pháp tốt nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị.

Vì vậy, các doanh nghiệp, địa phương, khu dân cư, thành phố nên trang bị những chiếc thùng rác HDPE vô cùng tiện dụng này.Tùy vào khối lượng rác thải lớn, nhỏ hay vừa mà Quý khách hàng nên chọn cho mình loại thùng rác nhựa HDPE có dung tích phù hợp nhất. Công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi hiện đang sản xuất các loại thùng rác có dung tích từ 60 lít - 1100 lít để phù hợp cho nhiều lựa chọn cho nhiều khu vực sử dụng

- Các sản phẩm thùng rác nhựa HDPE có đầy đủ dung tích và màu sắc để quý khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện tại trong kho Hành Tinh Xanh đang có các màu sắc như màu xanh da trời, xanh lá cây, đỏ, vàng, da cam , ghi, đen, trắng với số lượng lớn luôn sẵn sàng để xuất kho.

Ngoài cung cấp thùng rác nhựa HDPE công ty còn cung cấp thùng rác nhựa Composite có khả năng chống cháy, chịu được lực và đập.

Công ty CP thương mại và dịch vu Hành Tinh Xanh phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa HDPE trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng trong ngày ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn), các tỉnh thành khác 1- 2 ngày. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn