Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác nhựa
60

sản phẩm

Thùng rác hình con cá heo

Mã sản phẩm: HVTOD70-A0

Thùng rác hình con cá heo loại thùng rác được bằng chất liệu nhựa composite có độ bền cao, thiết kế hình con cá héo đẹp. Sản phẩm thùng rác nhựa hình con cá heo chuyên sử dụng cho các trường học, địa điểm du lịch.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Nhựa composite chống cháy cao cấp

- Màu sắc: Xanh da trời và trắng

- Size: (Ø)450mm x (H)950mm

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác hình con cá heo

Thùng rác hình con cá heo

Đặc điểm thùng rác hình con cá heo:

- Thùng rác nhựa composite  hình cá heo được sản xuất bằng vật liệu composite (FRP) nên có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.- Thùng rác có giá trị thiết thực trong công tác thu gom xử lý rác thải cũng như làm tôn lên vẻ đẹp căn nhà bởi hình các chú cá heo dễ thương.

- Bề mặt thùng rác được làm nhẵn dễ dàng cho việc vệ sinh và không gây tồn đọng mùi hôi thối.

- Giỏ thu rác bên trong hình các con thú bằng tôn mạ kẽm (trong một số trường hợp có thể làm bằng lưới bọc nhựa hoặc bằng composite theo yêu cầu từ phía khách hàng). thùng rác hình các con vật luôn được khách hàng trẻ yêu mến.

- Thùng rác hình con thú có khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài cũng như chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu

- Đặt cố định hoặc thay đổi vị trí đặt thùng linh hoạt thuận tiện trong công tác thu gom rác là những điều mà thùng rác cá heo mang lại cho quý khách hàng.

- Vị trí đặt: Thùng rác hình con cá heo đẹp thích hợp để ở nơi công cộng như trường học, khu vui chơi, chung cư, toà nhà, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường và các khu vui chơi giải trí. 

Địa chỉ chuyên cung cấp thùng rác nhự số lượng lớn với nhiều chủng loại và mẫu mã đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu sử dụng.

Xem thêm sản phẩm thùng rác nhựa:

- Thùng rác hình con thú

- Thùng rác chim cánh cụt

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn