Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác HDPE
15

sản phẩm

Thùng rác nhựa HPDE 240L màu ghi

Mã sản phẩm: EPTN5K11

Thùng rác nhựa HDPE 240L màu ghi khi gặp môi trường xấu thì không chịu bất kỳ một tác động nào bởi chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, có phủ chất chống tia cực tím ( UV).

Thông tin sản phẩm thùng rác nhựa hdpe 240l màu ghi:

- Nhãn hiệu: Paloca

- Bảo hành: 12 tháng

- Dung tích: 240L

- Kích thước: (L)740 x (W)600 x (H)1015 mm

- Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh được bổ sung phụ gia, tăng độ dẻo và dai và chống va đập

- Màu sắc: Màu ghi xám

 Thùng rác nhựa 240L màu ghi

Mô tả sản phẩm thùng rác nhựa hdpe 240l màu ghi:

+ Thùng rác công nghiệp được chế tạo từ chất liệu nhựa HDPE được phủ màng chống tia cực tím (UV), có thể sử dụng lâu dài dưới tác động xấu từ môi trường.

+ Thùng rác nhựa 240 lít màu ghi rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp khi chứa rác thải các loại. Nó không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại thùng rác nhựa này.

+ Sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ ở Bình Dương của thùng rác nhựa công nghiệp HDPE rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi thùng rác nhựa HDPE bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời.

+ Ở nhiệt độ –40oC thùng rác nhựa HDPE 240 lít màu ghi công nghiệp Bình Dương vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập tốt so với các thùng rác nhựa khác. Thùng rác nhựa HDPE chịu lửa tốt. Khi bị tác dụng dưới ngọn lửa, thùng rác nhựa HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327oC

+ Thùng rác nhựa HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao

+ Thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển

+ Bánh xe đúc đặc, có khả năng chịu áp lực lớn, không cần bảo dưỡng

- Vị trí sử dụng : Thùng rác nhựa HDPE 240 lít màu ghi thích hợp sử dụng tại các điểm tập kết rác công cộng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, khu công nghiệp, khu du lịch…

Xem thêm sản phẩm thùng rác HDPE:

- Thùng rác HDPE 60 lít

- Thùng rác HDPE 120 lít

Thông tin thêm: Công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa tốt nhất trên thị trường với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thùng đựng rác chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khéo léo từ những khâu đầu tiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa