Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác
345

sản phẩm

Thùng rác nhựa HDPE 660 lít

Mã sản phẩm: EPTN5Dxx

Thùng rác nhựa HDPE 660 lít một trong những loại thùng rác cỡ lớn, có độ bền cao được sử dung phổ biến để đựng và thu gom rác hiện nay. Thùng rác HDPE 660L được làm bằng chất liệu nhựa HDPE bền dẻo, chịu được sử ăn mòn của hóa chất và có thiết kế 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển.

Thông số sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Màu xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, ghi, vàng

- Dung tích : 660 lít

- Size : 1200 * 600* 1050mm

- Bảo hành: 12 tháng.

Thùng rác nhựa HDPE 660 lít

Thùng rác nhựa HDPE 660 lít

Đặc điểm thùng rác nhựa HDPE 660L:

- Toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

- Sản phẩm có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển, khi không di chuyển có khóa bánh xe để cố định vị trí đặt sản phẩm, cơ cấu đóng mở nắp dễ dàng, nắp đậy kín đáo ngăn mùi rác thải ra ngoài môi trường xung quanh.

- Thùng rác nhựa HDPE rất phù hợp với các địa điểm có mật độ xả rác nhiều như điểm tập kết rác tại chung cư, tòa nhà... sản phẩm có 4 bánh xe ( bánh xe có khóa bánh để cố định sản phẩm khi không di chuyển để cố định sản phẩm ). Bánh xe được đúc đặc rất bền và ít khi phải thay thế, sản phẩm có nắp đậy lớn và kín ngăn nước và ngăn mùi.

- Sử dụng các sản phẩm thùng rác HDPE để thu gom và tập kết rác thải chính là giải pháp tốt nhất để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới người dân và mỹ quan đô thị.

- Vị trí sử dụng: Thùng rác HDPE 660 lít thích hợp sử dụng ở các địa điểm công cộng, các khu công nghiệp những nơi có lượng rác thải lớn.

Ngoài cung cấp thùng rác nhựa HDPE công ty còn cung cấp thùng rác nhựa Composite có khả năng chống cháy, chịu được lực và đập.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên phân phối thùng rác nhựa công cộng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng trong ngày ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn), các tỉnh thành khác 1- 2 ngày. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Xem thêm sản phẩm thùng rác HDPE:

- Thùng rác HDPE 120 lít

- Thùng rác HDPE 240 lít

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa