Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThùng rác HDPE
15

sản phẩm

Thùng rác nhựa HDPE 240L

Mã sản phẩm: RX-240L

Thùng rác nhựa HDPE 240 lít sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE chính phẩm chất lượng cao, chịu được sử ăn mòn của hóa chất. Thùng rác HDPE 240 lít có thiết kế lớn chắc chắn, với bánh xe thuận tiện cho việc đựng và thu gom rác thải.

Thông tin sản phẩm :

- Xuât xứ: Hàng nhập khẩu

- Chất liệu: Nhựa HDPE

- Màu sắc: Màu xanh da trời, vàng, xanh lá sẫm, ghi, đỏ,cam, đen.

- Dung tích: 240 lít

- Bảo hành: 12 tháng

Thùng rác nhựa HDPE 240 lít

Thùng rác nhựa HDPE 240 lít

Đặc điểm thùng rác nhựa HDPE 240L:

- Thùng rác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhẵn bóng cả mặt ngoài và mặt trong giúp việc vệ sinh được dễ dàng, thuận tiện.

- Thùng rác có gắn 02 bánh xe cao su đặc chịu lực và trục bánh xe bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển hay đặt cố định thùng rác được dễ dàng và linh hoạt.

- Thùng rác nhựa có nắp đậy ngăn mùi, tránh nước mưa vào trong thùng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo tính thẩm mỹ cho đô thị, tránh bị tràn nước rác gây mất mĩ quan ở vị trí đặt thùng rác.

- Thùng rác HDPE có nhiều màu sắc và mặt ngoài của sản phẩm có thể dán logo và slogan cho các chương trình phân loại rác thải.

- Chất liệu nhựa HDPE chống ăn mòn, không thấm, có thể xếp chồng, thân thiện với môi trường

- Có nắp đậy kín ngăn mùi hôi hiểu quả

- Vị trí đặt: Sản phẩm thùng rác HDPE 240 lít thích hợp sử dụng ở các địa điểm công cộng, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện...

Các loại thùng rác HDPE khác:

- Thùng rác HDPE

- Thùng rác HDPE 90 lít

- Thùng rác HDPE 120 lít

- Thùng rác HDPE 240 lít

- Thùng rác HDPE 660 lít

Công Ty Hành Tinh Xanh - Địa chỉ sản xuất và cung cấp các loại thùng đựng rác tốt nhất trên thị trường Việt Nam với giá thùng rác rẻ nhất. Nhiều ưu đãi cho các công ty, đại lý, cửa hàng bán buôn bán lẻ.

 

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa