Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishMáy nén khí
6

sản phẩm

Máy nén khí công suất lớn

Mã sản phẩm: ERKCU12-0137

Máy nén khí công suất lớn là dòng máy có áp suất cao, công suất lên đến 300B hay 30,000 kilopascals. Thích hợp dùng trong những lĩnh vực cần dòng khí nén lớn như nghành dầu khí, chế tạo công nghiệp, cơ khí, ô tô..

Thông số kỹ thuật:

 - Điện áp: 220 V

- Công Suất (HP): 2 HP

- Lưu lượng(Lít/Phút): 170

- Áp Lực(Kg/cm): 8

- Dung tích bình chứa(Lít): 100Lít

 

máy nén khí công suất lớn

Nguyên lý hoạt động:
- Máy nén khí hút không khí từ môi trường ngoài và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ đc phân phối đến các công cụ khác nhau như súng phun hơi để thổi bụi hoặc nước, hoặc đến các loại máy có bộ phận quay như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám…
- Trong các loại máy này có 1 tuốc-bin hơi nhỏ, khi cho dòng khí áp suất cao vào sẽ đẩy các cánh quạt của tuốc-bin quay, nhờ các cơ cấu truyền động thích hợp, các máy đó sẽ hoạt động. Thường là không khí, được dùng phổ biến để cung cấp năng lượng cho công cụ dùng khí nén như máy khoan đường, bơm phun sơn và máy khoan răng.

- Máy nén khí PEGASUS được sản  xuất tại Việt Nam. 

- Sản phẩm đã qua kiểm định an toàn

-Có thể sản xuất công suât,dung tích bình chứa,màu sắc theo yêu cầu .

Hiện nay khách hàng rất khó lựa chọn được máy nén khí nào tốt, khi mà rất nhiều hãng sản xuất, thương hiệu khách nhau trên thị trường. Vì vậy, để lựa chọn cho mình một máy nén khí tốt trước hết khách hàng phải tìm hiểu và nhờ tư vấn của kỹ thuật, xem nhu cầu sử dụng của mình để phù hợp, và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin thêm:

Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khéo léo từ những khâu đầu tiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì vậy hãy đến với Công ty Hành Tinh Xanh, bởi chúng tôi - một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết bị nên Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn bổ ích.

Mời quý khách hàng truy cập website: http://greenplanet.com.vn/ Xin cảm ơn!

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Sản phẩm cùng loại

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa