Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThiết bị giao thông
92

sản phẩm

Gương cầu lồi giao thông Ø 800

Mã sản phẩm: E11D0302

Gương cầu lồi giao thông Ø 800 được biết đến là dòng gương cầu phù hợp cho các địa điểm đặt vị trí cho giao thông. Các chiến dịch khuyến mại đang được Hành Tinh Xanh đưa ra nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Thông số kĩ thuật gương cầu lồi giao thông Ø 800:

+ Kích thước : đường kính Ø 800

+ Chất liệu : gương cầu polyme không vỡ,nhẹ , dễ lắp đặt.

+ Xuất xứ : Trung Quốc

Gương cầu lồi Ø 800

Xem thêm các sản phẩm gương cầu lồi khác:

» Gương cầu lồi ngã tư Ø 600

» Gương cầu lồi giao thông

» Gương cầu lồi ngoài trời 1000

Mô tả gương cầu lồi giao thông Ø 800:

+ Gương cầu lồi ngoài trời là một trong những thiết bị an toàn giao thông quan trọng tại các cung đường cua gấp, các bãi đậu xe, hầm để xe trong các tòa nhà. Trong một số không gian đặc biệt như siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại... gương cầu lồi còn được sử dụng tại các góc khuất tầm mắt người quản lý để đảm bảo an ninh, chống mất trộm hàng hóa.

+ Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ do cấu tạo từ vật liệu plastic siêu bền, mặt sau có chốt kết nối với tường hoặc gắn vào cọc cố định. Bề mặt phản quang được tráng gương và phủ màng chống tia UV, phản chiếu hình ảnh chân thực, rõ ràng với góc nhìn cực rộng.

+ Chú ý: Trước khi được đưa ra sử dụng, bề mặt phản quang được bảo vệ bởi lớp giấy bóng mờ dán phía trên, khách hàng có thể gỡ ra khi đưa vào sử dụng.

+ Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị giao thông như gờ giản tốc, chặn lùi xe, biển báo giao thông. liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá gương cầu lồi tốt nhất.

Thông tin thêm gương cầu lồi giao thông Ø 800

+ Tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khéo léo từ những khâu đầu tiên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì vậy hãy đến với Công ty Hành Tinh Xanh, bởi chúng tôi - một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết bị an toàn giao thông nên Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn bổ ích.

Mời quý khách hàng truy cập website: http://greenplanet.com.vn/ Xin cảm ơn!

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa