Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishCọc tiêu giao thông
33

sản phẩm

Dây chắn cọc giao thông

Mã sản phẩm: E11A0134

Dây chắn cọc tiêu giao thông có dây chắn rộng khoảng 75mm và dài 5m với các sọc vằn trắng đổ, loại đai này được thiết kế đặc biệt để vừa vặn với hầu hết các cọc giao thông theo chuẩn.

Thông số dây chắn cọc tiêu giao thông:

- Mã sản phẩm: E11A0134

- Chất liệu: Nhựa, vải

- Chiều dài dây (mm): 5000

- Chiều rộng dây (mm): 75

 

Dây chắn cọc tiêu giao thông

Dây chắn cọc tiêu giao thông

Đặc điểm dây chắn cọc tiêu giao thông:

+ Dây chắn rộng khoảng 75mm và dài 5m với các sọc vằn trắng đổ, loại đai này được thiết kế đặc biệt để vừa vặn với hầu hết các cọc giao thông theo chuẩn.

+ Với chóp nối 4 chiều, sản phẩm rất dễ sử dụng và trở thành một cách hạn chế giao thông nhanh chóng và hữu hiệu nhất 

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên bán cọc tiêu giao thông, cọc giao thông nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường.

- Tại các đô thị lớn và các tỉnh thành trên đất nước như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Ninh Bình.. cọc tiêu giao thông được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ,tuyến giao thông quan trọng,các tuyến đường phố nội thị,ở các ngã ba,ngã 4,đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

- Cọc tiêu giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông.Một số loại cọc tiêu giao thông nhưcọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông..Cọc tiêu giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt cọc phân làn giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan, lắp đặt 1 cách bừa bãi, không hợp lý. Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn, kích thước, cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí. Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

Mời quý khách hàng truy cập website: http://greenplanet.com.vn xem thêm nhiều sản phẩm tiện ích khác. Xin cảm ơn!

Sản phẩm cùng loại

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa