Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam English0

sản phẩm

Cột chắn inox nhập khẩu

Mã sản phẩm: CCINK

Cột chắn inox nhập khẩu sản phẩm cột chắn được công ty nhập khẩu và phân phối số lượng lớn giá rẻ trên thị trường hiện nay. Sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu có nhiều loại mẫu mã đẹp, chủng loại có độ bền cao tiện dụng cho mọi nhu cầu sử dụng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Thương hiệu: Paloca

- Chất liệu: Inox, cao su

- Màu sắc dây: xanh, đỏ, đen, vàng

- Bảo hành 12 tháng

Cột chắn inox nhập khẩu

Cột chắn inox nhập khẩu

Sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu được phân làm 2 loại chính:

Cột chắn inox dây căng:

- Thân cột: Được làm từ inox trắng hoặc inox mạ vàng, hoặc thép phun sơn tĩnh điện, chiều cao của cột 850mm, đường kính thân cột chắn 63mm

- Chân đế: Được đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa chân đế và thân cột, dưới đế có đệm cao su giúp bám chắc với bề mặt đặt cột chắn và không tạo tiếng ồn, đường kính đế 350mm

- Nắp đế: Được làm từ inox hoặc inox mạ vàng dùng làm nắp đế, bề mặt sáng như gương bền với thời gian

- Hộp dây căng: Có chiều dài 1,8m - 5m, nhiều màu như đỏ, xanh, sọc vàng..., có thể in logo thương hiệu công ty

Cột chắn inox dây trùng:

- Thân cột được làm từ inox cao cấp không bong tróc, han gỉ trước tác động của thời tiết cũng như quá trình sử dụng của con người.

-  Chân đế bằng và thân cột tách rời, được cố định bằng vít dài 120mm chắc chắn. Phần chân đế bọc inox ngoài cùng với ruột là bê tông và một lớp cao su bọc chống va đập trực tiếp giữa khối bê tông và lớp inox ngoài cùng.

- Phần đầu cột được thiết kế khoen tròn thuận tiện cho việc móc đầu dây chắn.

- Dây trùng cột chắn inox được làm từ vải nhung bện xoắn tỉ mỉ, có nhiều màu sắc khác nhau, đầu dây được bịt lại bằng móc khóa bằng inox bóng hoặc mạ vàng.

Sản phẩm cột chắn inox nhập khẩu mang thương hiệu Paloca được bảo hành 12 tháng. Khách hàng mua sản phẩm được công ty cung cấp báo giá cảnh tranh giá rẻ.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn