Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam English0

sản phẩm

Cột chắn inox dây kéo 1.8m

Mã sản phẩm: EDI1A00

Cột chắn inox dây kéo1.8m loại cột chắn inox được thiết kế hiện đại, thuận tiện cho việc lắp đặt, sử dụng và có hộp dây kéo căng dài 1.8m. Sử dụng cột chắn inox dây kéo 1.8m giúp cho việc phân luồng di chuyển được dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc sử dụng sức người, giúp tiết kiệm nhân lực, cũng như chi phí.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Nhãn hiệu: Paloca

- Kích thước đế: (Ø)320 x (H)70 mm

- Kích thước cột chắn: (Ø)65 x (H)840 mm

- Chất liệu: Inox trắng

- Chiều dài dây: 1.8 m

- Màu sắc dây: Màu xanh, đỏ

- Khối lượng: 6.0 kg

- Bảo hành: 12 tháng

Cột chắn inox dây kéo 1.8m

Cột chắn inox dây kéo 1.8m

Đặc điểm cột chắn inox dây kéo 1.8m:

- Cột chắn inox giúp phân làn di chuyển thông dụng. Sản phẩm này gồm có các bộ phần chính là phần trụ cột làm bằng chất liệu inox không gỉ, chịu được độ nóng cũng như thời tiết khắc nghiệt tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. 

- Phần chân đế được làm bằng cao su mềm, rất chắc chắn, không sợ bị nghiêng đổ, hay xiêu vẹo, miễn là lắp đúng kỹ thuật.

- Hộp dây kéo ở bên trên đầu cột, trong đó có dây chắn màu xanh với chiều dài dây là 1,8m, phù hợp sử dụng tại những vị trí đông người qua lại và cần phân luồng di chuyển để quản lý tốt hơn.

- Màu sắc của dây khá nổi bật, giúp người di chuyển có thể nhận định chính xác thông điệp và yêu cầu di chuyển của ban tổ chức, ví dụ như thứ tự di chuyển, khu vực được di chuyển, không được di chuyển…

- Vị trí đặt: Cột chắn inox dây kéo 1.8m được đặt ở các lắp đặt sử dụng ở các sân bay, khu trưng bày sản phẩm, quầy bán vé của các rạp chiếu phim, cổng ra vào tại các trung tâm thương mại, các sự kiện …

Xem thêm sản phẩm cột chắn inox:

- Cột chắn inox dây căng 3M

- Cột chắn inox dây nhung

Ngoài ra, đơn vị tổ chức cũng có thể in logo thương hiệu công ty lên dây căng, để gây ấn tượng cũng như PR, quảng cáo gián tiếp cho công ty.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn