Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishCây treo đồ
23

sản phẩm

Cột cây móc treo quần áo di động inox bằng gỗ G-6

Mã sản phẩm: TLJG6

Bán buôn bán lẻ cột cây móc treo quần áo di động inox bằng gỗ G-6 tại Hà Nội, TP HCM. Cột treo quần áo là dòng sản phẩm thiết bị khách sạn cao cấp mà Hành Tinh Xanh đang phân phối trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật cột cây móc treo các loại quần áo di động bằng gỗ G-6

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Cây móc quần áo làm bằng Inox vàng, gỗ.

- Chiều cao cột treo quần áo: 1800mm

- Đường kính đế: 400mm

- Chiều cao đế: 50mm

- Size: (Ø)400mm x (H)1800mm

Cột cây móc treo quần áo di động inox bằng gỗ G-6

Mô tả cây treo quần áo G-6

- Các cây treo quần áo G-6 đều được làm bằng gỗ sang trọng, tích hợp inox cao cấp mang lại sự hiện đại cũng như tạo dáng ấn tượng, các sản phẩm cột treo quần áo cần có sự động đáo để tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà.

- Sử dụng nhiều móc treo được được thiết kế cách điệu, chắc chắn, cây móc cũng được thiết kế chuyên dụng cho treo quần áo các loại khác nhau.

- Cọc treo quần áo thường đặt tại sảnh, quầy lễ tân, trong phòng riêng, cũng như cây treo quần áo được sử dụng thường xuyên tại các phòng khách khách sạn, trung tâm hội nghị, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách và gia đình …

Qua gần 10 năm phân phối các loại thiết bị khách sạn trên toàn quốc, Hành Tinh Xanh luôn nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Quý khách có nhu cầu đặt hàng và mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo các số đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

Website: Greenplanet.com.vn

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn