Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishThiết bị giao thông
92

sản phẩm

Cọc tiêu giao thông nhựa PE

Mã sản phẩm: PC01

Cọc tiêu giao thông nhựa PE được làm từ nhựa PE với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Sản phẩm cọc tiêu giao thông nhựa PE được sử dụng nhiều ở các đoạn đường giao thông.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ : Hàng nhập khẩu

- Chất liệu : Nhựa PE

- Màu sắc :  Màu cam

- Bảo hành : 12 tháng

Cọc tiêu giao thông nhựa PE

Cọc tiêu giao thông nhựa PE

Đặc điểm cọc tiêu giao thông nhựa PE:

- Cọc tiêu giao thông được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ,tuyến giao thông quan trọng,các tuyến đường phố nội thị,ở các ngã ba,ngã 4,đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

- Cọc giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông.Một số loại cọc tiêu giao thông như cọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông, cọc giao thông nhựa dẻo, cọc tiêu nhựa dẻo, ....

- Cọc tiêu giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt cọc phân làn giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

- Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn, kích thước, cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí. Nơi thì quá mỏng,nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

- Vị trí sử dụng: Cọc tiêu giao thông nhựa PE có độ bền cao được sử dụng nhiều cho các đoạn đường tham gia giao thông...

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng:

- Sản phẩm hoàn hảo nhất ( sản phẩm chính hãng, mới 100%)

- Giá cả luôn luôn hợp lý nhất.

- Giao hàng tới tại địa chỉ của khách hàng

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Xem thêm sản phẩm cọc tiêu giao thông:

- Cọc tiêu giao thông chóp nón

- Cọc tiêu giao thông PVC

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị giao thông giá rẻ. Khách hàng mua sản phẩm thiết bị giao thông được công ty cung cấp báo giá rẻ nhất và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Copyright 2013 - 2023@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa