Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam English0

sản phẩm

Cho thuê cột chắn inox

Mã sản phẩm: CTCC

Cột chắn inox một trong những loại thiết bị được công ty nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm cột chắn inox được sử dụng ở mọi nơi giúp ngăn cách, phân làn hiểu quả. Không chỉ mua bán cột chắn inox công ty còn cho thuê cột chắn inox giá rẻ.

Sản phẩm cột chắn inox không còn xa lạ trong đời sống của mỗi chúng ta, thường xuất hiện ở rạp chiếu phim, các sự kiện, các sân bay..

Cùng giới thiệu quả 2 loại cột chắn inox được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cho thuê cột chắn inox tại TP.HCM

Cột chắn inox dây căng:

Cột chắn inox dây căng với hộp dây được gắn (có thể tháo rời) ở phần đầu cột, bên trong thiết kế dây chắn bằng vải dệt cao cấp với lò xo để có thể kéo dài hoặc thu gọn đầu dây dễ dàng. Với thiết kế đảm bảo đúng tiêu chí đơn giản – hiện đại – tiện nghi.

Cột chắn inox dây trùng:

Khác với cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng với đặc trưng tính chất là sự sang trọng. Phần thân cột chắn inox dây trùng thường được làm từ inox cao cấp 304 mạ vàng, đầu cột cũng được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế hơn so với cột chắn inox dây căng. Dây chắn là dây để trùng được làm từ vải nhung hoặc vải nỉ cao cấp, để trơn hoặc bện xoắn tỉ mỉ.

Cho thuê cột chắn inox tại Hà Nội

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cột chắn inox 1 lần cho các sử kiện mà không cần sử dụng nhiều thì việc thuê cột chắn inox giúp tiết kiểm kinh tế rất lớn.

Chính sách cho thuê cột chắn của công ty:

- Cột chắn inox với nhiều mẫu mã

- Chất lượng cột chắn inox mới, không bị móp

- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng.

Khách hàng nếu có nhu cầu mua, thuê cột chắn inox có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để được tư vấn tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn quan tâm:

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn