Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Tư vấn bán hàng: 04 3627 5955
Vietnam EnglishCây treo đồ
23

sản phẩm

Cây móc quần áo bằng gỗ

Mã sản phẩm: TLJG7A0

Công ty bán cây móc quần áo bằng gỗ giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM. Sản phẩm bền đẹp, sang trọng đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng sử dụng trong thời gian hiện nay.

Chi tiết sản phẩm cây móc quần áo bằng gỗ giá rẻ

- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ

- Chiều cao cột treo quần áo: 2000mm

- Đường kính đế: 590mm

- Chiều cao đế: 50mm

- Size: (Ø)590mm x (H)2000mm

 

cây móc quần áo bằng gỗ

 

Mô tả cây móc quần áo bằng gỗ

- Cây móc đồ bằng gỗ là dòng sản phẩm được nhiều khách sạn, gia đình lựa chọn sử dụng vì mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành rẻ.

- Các dòng sản phẩm móc áo gỗ giá rẻ được làm bằng gỗ sang trọng.

- Được thiết kế cách điệu, chắc chắn, cây móc đồ bằng gỗ mang đến sự tiện dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.

- Chất liệu gỗ công nghiệp chống mối mọt cây móc quần áo bằng gỗ là sản phẩm được mọi gia đình sử dụng trong nhà. Cây móc đồ bằng gỗ khó có thể thay thế bằng những dòng sản phẩm nào khác bởi chất lượng và sự thuận tiện của chúng mang lại.

- Cây móc quần áo bằng gỗ thường đặt tại sảnh, quầy lễ tân, trong phòng riêng, phòng khách khách sạn, trung tâm hội nghị, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, nhà khách và gia đình.

Hành Tinh Xanh đang là công ty cung cấp các mặt hàng thiết bị khách sạn cao cấp trên thị trường cả nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên để có được sự tư vấn và lựa chọn các dòng sản phẩm cây móc áo phù hợp nhất.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn