Giới thiệu | Tuyển dụng | Dịch vụ
Vietnam EnglishBiển báo giao thông
15

sản phẩm

Biển báo chữ A

Mã sản phẩm: 0AE11B0109

Các thiết bị giao thông hiện nay không thể không nói tới các biển báo chữ A, một trong những phương tiện, dụng cụ thông báo giao thông tối ưu cho nhiều mục đích sử dụng mang đến sự thuận tiện và cần thiết trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Thông số biển chữ A đạt chuẩn

– Mã sản phẩm : 0AE11B0109

– Xuất xứ: Hàng sản xuất trong nước

– Chất liệu: Nhựa ABS chất lượng tốt

– Màu sắc : Màu vàng đặc trưng

– Size: (L)315mm x (W)285mm x (H)640mm

 

biển báo chữ A

 

Đặc điểm của biển báo chữ A:

– Biển chữ A thuộc phân khúc nhỏ trong thiết bị giao thông cho phép khả năng có thể gập lại và dễ dàng di chuyển, thiết kế hình chóp nón , sản phẩm nhỏ gọn hơn kích thước cột biển báo giao thông có thể di chuyển đến bất kì khu vực cũng như nơi đâu một cách tối ưu nhất, sản phẩm có kích thước tương đương gờ chắn nước.

– Không như các bảng giao thông, Biển báo chữ A được quy định rất riêng, nền biển báo chữ A được quy định thiết kế màu vàng kết hợp dòng chữ thông báo màu đen dễ gây chú ý. Các dòng chữ trong biển chữ A được viết liền có dấu, ví dụ :" Giảm tốc độ" thay vì "giam toc do" mang lại sự chính xác và thuận tiện cao.

– Kiểu dáng biển báo giao thông chữ A vững chắc

– Theo tiêu chuẩn, biển báo chữ A được làm từ nhựa ABS,  ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C. Cũng như chúng được tuân thủ nghiêm về kích thước cột biển báo giao thông theo quy định hiện hành.

– Kiểu dáng biển báo đẹp, bền, biển chữ A có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, không thấm nước

Vị trí sử dụng: Biển báo chữ A thích hợp cho các vị trí sử dụng như đường dốc tầng hầm, trong khu nhà, khu vực đang thi công, trung tâm, hội nghị, nhà hàng, khách sạn….mang đến những giá trị sử dụng thích hợp.

Copyright 2013@Greenplanet.com.vn
Thùng rác, Thùng rác inox, Thùng rác nhựa