Trong tháng 6 vừa qua thành phố Tây Ninh đã lắp đặt và đưa vào sử dụng 84 thùng rác công cộng ở hai bên trên tuyến đường Điện Biên Phủ thuộc Phường Hiệp Ninh, Ninh Thạch và Ninh Sơn nhằm góp phần giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, triển khai thực hiện nếp sống văn minh đô thị và bảo vệ môi trường sống trên địa bàn thành phố Tây Ninh

Lắp đặt 100 thùng rác ở Khánh Hòa

Cửa hàng bán thùng rác tại Hòa Bình giá rẻ nhất

Địa chỉ bán thùng rác tại Khánh Hòa

Nhà phân phối thùng rác tại Kiên Giang

Sài Gòn lắp đặt thêm 200 thùng rác ở trung tâm thành phố

Chương trình lắp đặt các loại thùng rác công cộng trên đường Điện Biên Phủ với tổng kinh phí là 163 triệu 390 ngàn đồng chẵn do phòng Tài Nguyên và Môi Trường thành phố làm chủ đầu tư từ nguồn kinh phí  sự nghiệp môi trường và ngân sách thành phố năm 2016.

Một số tính năng ưu việt của sản phẩm thùng rác nhựa công nghiệp có nắp đậy dung tích 240 lít

- Thùng rác nhựa công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh và thu gom rác, đổ rác được dễ dàng, thuận tiện.

- Thùng rác được gắn với 02 bánh xe cao su đặc chịu lực và trục bánh xe bằng thép chống rỉ giúp cho việc di chuyển hay đặt cố định thùng rác được dễ dàng và linh hoạt.

Thùng rác nhựa công nghiệpCác sản phẩm thùng rác nhựa công nghiệp chất lượng tốt nhất

- Thùng rác có nắp đậy ngăn mùi, ngăn mưa nắng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo mĩ quan, tránh bị tràn rác gây mất mĩ quan nơi đặt thùng rác.

- Sản phẩm tương thích với các loại xe cẩu gom rác đang được sử dụng tại Việt Nam

- Thùng rác nhựa công nghiệp 240 lít được thiết kế hiện đại, có dung tích chứa rác lớn, độ bền cao và phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc và có thể dán logo và slogan cho các chương trình phân loại rác thải.

- Thùng rác thích hợp sử dụng để thu gom rác tại các địa điểm như công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp hay cũng thường được dùng tại các công trường …

Công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là địa chỉ phân phối các loại thùng rác chất lượng tốt nhất trên toàn quốc với nhiều đại lý phân phối lớn tại các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy của công ty để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Website: http://greenplanet.com.vn